Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

11/2021

Giám đốc Chuyển đổi số Ngô Minh Quân đạt giải TOP 10 CTO Summit 2021

Ngày 25/11/2021, Giám đốc Chuyển đổi số Ngô Minh Quân chính thức trở thành một trong 10 nhà lãnh đạo trẻ hàng đầu Việt Nam tại CTO Summit 2021.

Ký kết hợp tác với Tập đoàn Fujikin Nhật Bản

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Rikkei Japan Bùi Quang Huy, đại diện Công ty Cổ phần Rikkeisoft (một trong 10 công ty ICT hàng đầu Việt Nam) ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Fujikin Nhật Bản trong việc nghiên cứu, phát triển các dự án công nghệ cao ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), Thực tế ảo (VR/AR).

10/2021

Khai trương văn phòng “trên mây” tại tầng 40 tòa nhà Lucent Tower - một trong những kiến trúc bậc nhất với vị trí đắc địa tại Nagoya (Nhật Bản)

Rikkeisoft nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam năm 2021

03/2021

Rikkeisoft vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2021

12/2020

Ký kết hợp tác Oraichain để mở rộng công nghệ Blockchain, AI toàn cầu

Nhằm khẳng định cam kết hợp tác, Rikkeisoft và Oraichain đã tổ chức lễ ký kết với mong muốn phát triển công nghệ Blockchain, AI.
Theo Reportlinker, quy mô thị trường blockchain toàn cầu dự kiến tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) là 29%, đạt 8071,49 triệu USD vào năm 2024, trong khi nhu cầu về dịch vụ AI dự kiến đạt 312,4 tỷ USD vào năm 2027.
Vì vậy, việc hợp tác với Oraichain nhằm khai phá tiềm năng của AI và Blockchain, phát triển các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Việc tìm kiếm đối tác chiến lược song hành trên hành trình khai phá hai công nghệ này cũng là một trong những mục tiêu phát triển hàng đầu của Oraichain.

Rikkeisoft nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam năm 2020

10/2020

Rikkeisoft chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần và triển khai chương trình cổ phiếu ưu đãi ESOP

Rikkeisoft đánh dấu mốc son quan trọng trong thành tựu phát triển khi chính thức trở thành Công ty Cổ Phần với vốn điều lệ đạt 68 tỷ đồng, giá trị đạt gần 3 triệu USD trong năm 2020- một con số khác xa khi Rikkeisoft mới thành lập năm 2012 với giá trị chỉ là 1 tỷ đồng.
Sau khi chuyển đổi thành Công ty Cổ phần, năm 2020 cũng là năm đầu tiên Rikkeisoft triển khai chương trình cổ phiếu ưu đãi ESOP dành cho các cán bộ, nhân viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

8/2020

Rikkeisoft công bố Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi.

Nhằm định vị thương hiệu và hướng CBNV đến những mục tiêu, hành vi và cách ứng xử chung, Rikkeisoft chính thức công bố Tầm nhìn, Sức mệnh, Giá trị cốt lõi vào tháng 8 năm 2020.
Tầm nhìn của Rikkeisoft là trở thành Tập đoàn Công nghệ số 1 Việt Nam, với sứ mệnh Nâng tầm giá trị Việt. Để thực hiện được tầm nhìn, sứ mệnh của mình, người Rikkei phải khắc cốt ghi tâm 5 giá trị cốt lõi: Khát vọng, Cầu tiến, Sáng tạo, Tận tâm, chia sẻ.
(Khởi đầu từ KHÁT VỌNG; Đi lên bằng CẦU TIẾN; Đột phá bằng SÁNG TẠO; Giữ tín bằng TẬN T M; Thêm giá trị bằng CHIA SẺ)

01/2020

Khai trương Văn phòng mới tại Osaka (Nhật Bản)

Đón Xuân Mậu Tý, Rikkeisoft mở văn phòng tại Osaka và đi vào hoạt động từ ngày 06/01/2020 nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, dễ dàng trao đổi, từ đó tăng chất lượng dịch vụ khách hàng.
Rikkei Japan được thành lập tại Tokyo năm 2016. Kể từ đó, công ty đã không ngừng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Rikkeisoft. Với văn phòng tại Osaka, Rikkeisoft đã mở ra cơ hội kết nối với các khách hàng ở miền Tây Nhật Bản, dù có nhiều thách thức khi phát triển thị trường mới.
Nắm bắt cơ hội đầu năm 2020, Rikkeisoft tiếp tục không ngừng tăng trưởng và khẳng định năng lực mở rộng khi là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được vinh danh “Best Venture 100” (Japan), là tiền đề để đạt được mục tiêu dài hạn trong năm.

Rikkei Japan - Công ty Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 100 Doanh nghiệp tốt nhất Nhật Bản

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, Rikkei đã được chọn vào danh sách “Best Venture 100” (Japan)
“Best Venture 100” là danh sách 100 công ty có tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai, được đánh giá trên yếu tố về tầm nhìn, mức độ tăng trưởng, doanh thulợi nhuận.
Nhờ nỗ lực không ngừng, cùng sự đồng hành và hỗ trợ của đối tác, Rikkeisoft tự tin sánh vai cùng các “ông lớn” trong ngành như Mercari, CS-C và Kana Navi. Rikkeisoft vinh dự khi là doanh nghiệp Việt đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá này. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng đối với Rikkei Japan và Rikkeisoft nói chung, mà còn là bệ phóng để Rikkei Japan phát triển hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

10/2019

Khai trương Văn phòng thứ 10 tại Hà Nội

Ngày 13/10/2019, lễ khai trương văn phòng mới tại tòa nhà Handico đã diễn ra, trong sự vui mừng và phấn khởi của đại gia đình Rikkeisoft.
Quyết định mở rộng văn phòng đặt tại tầng 21 của tòa nhà Handico là một trong những mục tiêu chiến lược của năm 2019. Với diện tích lên đến 860m2, văn phòng mới được thiết kế gồm 2 phòng họp chung, 4 phòng làm việc của các đơn vị, khu làm việc 'Không gian mở', khu nghỉ ngơi, thư giãn có tính thẩm mỹ cao.

8/2019

Rikkeisoft cán mốc 1000 nhân sự

Rikkeisoft chinh phục cột mốc 1.000 nhân viên chỉ sau 7 năm thành lập, nhanh hơn một năm so với mục tiêu đề ra ban đầu. Để kỷ niệm dấu mốc này, Rikkeisoft tổ chức Đêm tri ân tại Nhật Bản để gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng. CEO Phan Thế Dũng chia sẻ “Khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với tôi là khi toàn thể CBNV Rikkeisoft cúi đầu nói lời cảm ơn đến khách hàng với lòng biết ơn sâu sắc nhất. Sau đó chúng tôi hát to bài hát quốc ca mà không hề có sự chuẩn bị. Vào thời khắc đó, tôi rất biết ơn và tự hào về những gì Rikkeisoft đã đạt được”.

4/2019

Chính thức ra mắt 2 công ty con: Rikkei AI và Rikkei Robotics và Chi nhánh Rikkei Hồ Chí Minh

Hai công ty con sẽ chuyên về nghiên cứu và phát triển AI và Robot. Cung cấp dịch vụ trọn gói, các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhu cầu sử dụng khách hàng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Rikkeisoft còn tăng số lượng chi nhánh với việc mở thêm văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
2019 cũng là năm đánh dấu sự tham gia của Rikkeisoft vào các dự án chuyển đổi số của Việt Nam, với việc đồng hành một loạt các doanh nghiệp lớn như Viettel, TMG, AIC, …

2018

Mở rộng thị trường toàn cầu Giám đốc Rikkei Japan Bùi Quang Huy nhận giải thưởng Forbes Under 30

Đây là lần thứ hai, nhà sáng lập Rikkeisoft được vinh danh trong giải thưởng danh giá này. Tiếp nối Chủ tịch Tạ Sơn Tùng vào năm 2015, CEO của Rikkei Japan - Ông Bùi Quang Huy được chọn là 1 trong 30 người được vinh danh vào năm 2018. Rikkeisoft là công ty duy nhất có 02 nhà sáng lập lọt vào danh sách bình chọn của giải thưởng này.

2017

Kỷ niệm 5 năm thành lập Rikkeisoft

Năm 2017 đánh dấu 5 năm kể từ khi Rikkeisoft thành lập. Công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm quy mô 350 người (bao gồm cả khách hàng và nhân viên), sự kiện được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hà Nội. Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Rikkeisoft đặt ra mục tiêu đầy tham vọng đạt mốc 1.000 người vào năm 2020; để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng Nhật Bản và toàn cầu.

2016

Thành lập công ty con Rikkei Japan tại Tokyo

Với cột mốc quan trọng này, Chủ tịch HĐQT Tạ Sơn Tùng đã công bố mục tiêu của chi nhánh Nhật Bản:
* Thứ nhất: Xây dựng cơ sở để phát triển thị trường và nâng cao dịch vụ khách hàng tại Nhật Bản.
* Thứ hai: Tập trung vào các dịch vụ chuyên biệt cho thị trường Nhật Bản.
* Thứ ba: Mang đến cơ hội làm việc đầy hứa hẹn cho nhân tài Việt Nam.

Khai trương Văn phòng mới tại Đà Nẵng

Rikkeisoft tiếp tục mở rộng vào miền Trung khi thành lập chi nhánh mới tại Đà Nẵng- thành phố đáng sống nhất Việt Nam và là thành phố có ngành công nghệ thông tin phát triển cực thịnh. Tại đây, Rikkeisoft được gặp gỡ và làm việc với nhiều nhân tài CNTT. Chính vì thế, Rikkeisoft luôn tự tin về năng suất triển khai dự án mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2015

Chủ tịch Tạ Sơn Tùng nhận giải thưởng Forbes Under 30, Rikkeisoft vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2015

2014

Rikkeisoft nhận giải thưởng TOP 30 CNTT - TT hàng đầu Việt Nam

Đây là lần đầu tiên Hiệp hội CNTT Việt Nam Vinasa xếp hạng các công ty CNTT tại Việt Nam với nhiều tiêu chí khắt khe. Rikkeisoft là công ty trẻ nhất trong danh sách vinh danh của giải thưởng này.

2013

Đạt doanh thu 1 triệu USD chỉ sau một năm thành lập

2012

Thành lập Công ty TNHH Rikkeisoft

Khởi đầu từ một niềm Khát vọng
Vào ngày 6/4/2012, Rikkeisoft được thành lập bởi 6 kỹ sư công nghệ thông tin trẻ: Tạ Sơn Tùng, Phan Thế Dũng, Đào Thành Chung, Đặng Thái Hòa, Bùi Quang Huy & Nguyễn Quang Kỷ. “Rikkei” là sự kết hợp Ritsumeikan và Keio - 2 ngôi trường Đại học Nhật Bản mà các nhà lãnh đạo trẻ đã học tập.
Nhóm được thành lập mong muốn tạo ra một công ty mang lại những giá trị khách hàng Nhật Bản và tạo ra nhiều việc làm hơn cho những người trẻ tài năng của Việt Nam.
Từ căn hộ của Chủ tịch Tạ Sơn Tùng, Rikkeisoft chuyển đến văn phòng đầu tiên, đặt tại Tòa nhà Sáng tạo, Cầu Giấy, Hà Nội
Chủ tịch HĐQT Tạ Sơn Tùng khẳng định đây là một trong những cột mốc đáng nhớ giúp Rikkeisoft chính thức trở thành Công ty.