Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

CHUYỆN CON MÈO DẠY HẢI ÂU BAY

"Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình mới thực sự khó khăn, và con đã giúp chúng ta làm được điều đó. Còn là chim hải âu, và còn phải sống cuộc đời của một con hải âu. Còn phải bay!"
Chia sẻ
26-11-2020

LƯỜI CŨNG PHẢI “ĐÚNG CÁCH”, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Trở thành thiên tài với những việc quan trọng và chỉ cần lười biếng với những thứ không cần thiết.
Chia sẻ
11-11-2020

LẦN GẦN NHẤT BẠN NÓI LỜI YÊU THƯƠNG VỚI MẸ LÀ KHI NÀO?

Lần gần đây nhất bạn về thăm mẹ, cùng cả nhà ăn một bữa cơm sum vầy, lần gần đây nhất bạn nói lời yêu thương với mẹ là khi nào?
Chia sẻ
29-10-2020

"MÌNH BUỒN ĐỦ RỒI, MÌNH HẠNH PHÚC THÔI"

Thất Tịch năm nay, bạn đã hạnh phúc chưa?
Chia sẻ
25-08-2020

MUÔN KIẾP NHÂN SINH: LUẬT NHÂN QUẢ, ĐỪNG ĐỂ THẤY MỚI TIN

"Nhân quả đừng để thấy mới tin. Nhân quả là bảng chỉ đường, hướng con người về thiện lương". Đó là lời nhắc nhở mà tác giả Nguyên Phong - Giáo sư John Vu nhấn mạnh trong cuốn sách mới nhất của ông với tựa đề "Muôn kiếp nhân sinh".
Chia sẻ
04-08-2020

BỎ LỠ MỘT NGƯỜI, BỎ LỠ MỘT ĐỜI

Chúng ta của sau này có tất cả, chỉ tiếc là không có nhau....
Chia sẻ
28-07-2020

ĐỂ ĐỜI NHẸ TRÔI - VÌ "CỨ NHƯ VẬY CŨNG ĐƯỢC"

Với những ai cảm thấy ngột ngạt, bức bối trong cuộc sống hiện tại cũng như giữa những mối quan hệ giữa bạn bè, gia đình, công việc thì cuốn sách “Cứ như vậy cũng được” của tác giả Sonomama de ii có thể giúp bạn hóa giải nhiều vấn đề và làm cuộc sống dễ dà
Chia sẻ
22-07-2020

TRUNG ĐÔNG KHI KHÔNG TIẾNG SÚNG!

Trung Đông hay Hồi giáo hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người. Đối với tôi, bán đảo Ả-rập lờ mờ hiện ra từ thời thơ ấu với câu chuyện Nghìn lẻ một đêm, đến khi lớn lên là những bản tin ầm ầm tiếng súng, hình như một giọt rượu cũng đủ để bỏ tù một con ng
Chia sẻ
25-06-2020