Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Black friday lucky draw và màn chào sân ấn tượng


Tập trung đẩy mạnh mảng Chuyển đổi số thời gian gần đây, Rikkeisoft đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong công cuộc chuyển mình của các doanh nghiệp. Vừa qua, Rikkeisoft nhận tin vui từ dự án CĐS “Black Friday Lucky Draw” thành công vượt ngoài mong đợi của khách hàng và được khách hàng đánh giá cao về kết quả và sự cố gắng. Để ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của cả team, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã chúc mừng và trao thưởng nóng tới anh em đội dự án.

 

PTGĐ Hà Huy Luân trao thưởng nóng tới team dự án

“Black Friday Lucky Draw” là một trong những dự án CĐS đầu tiên mà Rikkeisoft tham gia với vai trò tư vấn, cung cấp và triển khai giải pháp từ A-Z cho khách hàng và cả khách hàng mục tiêu của họ. Team phụ trách dự án bao gồm 5 thành viên:

1. Nguyễn Hữu Bằng (D8 - PM)

2. Nguyễn Văn Thiên (D8)

3. Nguyễn Thị Chinh (D8)

4. Phạm Mai Hiền Trang (DS)

5. Nguyễn Khương Duy (D1).

Khách hàng của dự án - ÆON Group - một trong những doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu tại Châu Á với chuỗi siêu thị, trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam. Thành công của dự án cũng chính là cơ hội để Rikkeisoft khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Cụ thể, dự án được triển khai nhằm cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số sử dụng trong sự kiện Black Friday tại các TTTM, thay thế cho các hoạt động CSKH offline truyền thống như: Mobile app hướng dẫn thăm quan mua sắm, minigame vòng quay may mắn giúp TTTM thực hiện tốt hơn việc tiếp cận, phục vụ khách hàng và đảm bảo giãn cách trong thời gian dịch bệnh.

Điểm đặc biệt của dự án là đội ngũ triển khai phải làm việc rất sát sao với các khách hàng ngay từ giai đoạn tư vấn, thiết kế đến triển khai. Đồng thời, trong quá trình thực hiện dự án, anh em Rikkeisoft cũng có cơ hội tham gia hỗ trợ vận hành 24/7 cho khách hàng trong quá trình diễn ra sự kiện Black Friday.

Giám đốc Chuyển đổi sô - anh Ngô Minh Quân chia sẻ cảm xúc khi hoàn thành dự án đặc biệt này: “Tuy sản phẩm không lớn và hoàn thành trong thời gian ngắn dưới một tháng, nhưng việc phát triển và vận hành triển khai sản phẩm trong thực tế đã đem đến cho team dự án nhiều trải nghiệm thú vị: Được làm việc trực tiếp với khách hàng, được tham gia vận hành trực tiếp hệ thống, trải nghiệm áp lực khi tham gia vận hành một sự kiện có đông người tham gia, xử lý nhiều sự cố phát sinh bất ngờ và cả những trải nghiệm đặc biệt khi training, đào tạo hướng dẫn người dùng trên thực tế”.

Dự án được triển khai trong khoảng thời gian ngắn ngủi là 1 tháng nhưng cả 5 members đều có những trải nghiệm thú vị: “Mặc dù vẫn có những lỗi kỹ thuật khi sản phẩm được đưa ra ứng dụng thực tế nằm ngoài dự đoán của team nhưng rất may với sự giúp đỡ tận tình của anh Ngô Minh Quân, team đã tập trung OT suốt 4 ngày để xử lý và phản hồi kịp thời các yêu cầu và sự cố phát sinh để giúp khách hàng có 1 sự kiện diễn ra trọn vẹn và bàn giao sản phẩm đúng hạn” - anh Nguyễn Hữu Bằng - PM dự án chia sẻ thêm.

 

Các thành viên D8 chung vui cùng dự án

Xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên trong đội dự án đã làm việc hết mình, cảm ơn Ban Lãnh đạo đã rất quan tâm, ủng hộ và tin tưởng để dự án đến được thành công.

Covid-19 đã thay đổi cả quỹ đạo, tốc độ Chuyển đổi số. Chuyển đổi số là một quá trình tất yếu mà mọi doanh nghiệp đều phải tiến hành để tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới. Đặc biệt là trong giai đoạn gần đây, đại địch Covid đang hoành hành, đòi hỏi doanh nghiệp phải thay đổi nhanh và quyết liệt hơn để tồn tại.

Với nền tảng là một doanh nghiệp lâu năm trong mảng gia công phần mềm, trải qua một thời gian tích lũy kinh nghiệm và công nghệ, đây chính là thời điểm thích hợp để Rikkeisoft chuyển dịch dần từ một đơn vị thuần cung cấp nguồn lực gia công thành đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ trọn gói, tập trung vào các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số. Các dự án thành công như dự án Black Friday Lucky Draw chính là bước đi quan trọng để hiện thực hóa tầm nhìn 2025 đưa Rikkeisoft thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

 
Từ khóa: