Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Truyền nghề: Cùng nhìn lại 2021 & Đi xa hơn trong 2022


Dịch COVID bùng phát năm 2021 tại Việt Nam đã quét qua khắp các tỉnh thành Nam - Bắc, để lại nhiều hậu quả nặng nề. Dịch bệnh đã khiến gần 1,6 triệu ca nhiễm, 31.000 người tử vong, với hơn 4 tháng phong tỏa diện rộng. Hoạt động học tập Đào tạo tại Rikkeisoft cũng khá trầm giai đoạn đầu năm, tuy nhiên trong 03 tháng quý 4, rất nhiều hoạt động đã được khởi tạo và phát triển, Truyền nghề Online cũng là một điểm sáng trong số những hoạt động nội bộ đó.

Với sự tham gia từ rất nhiều anh chị em tiên phong tại tất cả các đầu cầu Việt Nam và Nhật Bản, Truyền nghề Online đã mang tới rất nhiều chia sẻ hữu ích và quý giá về cả chuyên môn lẫn kỹ năng, giúp anh em Rikkei ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa, tạo nhịp chia sẻ học hỏi trên toàn hệ thống. Kết hợp cùng việc tích lũy điểm G-point, anh chị em Rikkei lại thêm nô nức hơn bao giờ hết.

 

 

Những con số ấn tượng mà Truyền nghề Online đã đạt được trong giai đoạn Quý IV/2021 là tinh thần chủ động chia sẻ, hăng hái học tập đến từ tất cả anh chị em, là động lực để 2022 bứt phá hơn nữa trong mọi công tác học tập đào tạo nói chung.

 

Vậy 2022 Truyền nghề có gì hay, có gì mới? Cùng khám phá những điểm sáng trong hoạt động năm 2022 này nhé!

Các điểm nổi bật của Truyền nghề 2022:

  • Phát triển, mở rộng đội ngũ chuyên gia: Kết hợp mời chuyên gia bên ngoài cho một số chủ điểm nội dung phù hợp, khai thác nguồn expert tại các hãng phần mềm, giảng viên trường đại học, v.v…
  • Nâng cao chất lượng: Xây dựng tổ chuyên môn là các đại diện đào tạo từ các Division, cùng đồng hành review và góp ý, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng của các sự kiện đào tạo.
  • Xây dựng chuỗi chủ điểm chuyên môn cho dev: Devops, Cloud, Agile - Đây sẽ là 3 chủ điểm được lựa chọn thảo luận và khai thác theo chuỗi, giúp anh chị em chuyên môn tiếp cận, làm quen, và mở rộng kiến thức hiện có, áp dụng thực tế vào công việc. Tạo các group thảo luận theo nhóm chuyên đề, cùng giao lưu, học tập, chia sẻ.
  • Sử dụng tool hrm.rikkei.vn & đa dạng hoa phần thưởng G-point: Hệ thống hóa và nâng cao trải nghiệm tại tool quản lý nội bộ, với sự khích lệ từ những phần thưởng đổi điểm G-point đa dạng hóa vào năm 2022.
  • Áp dụng chính sách hỗ trợ mới dành cho giảng viên nội bộ: Kể từ năm 2022, với sự phân chia chi phí hỗ trợ theo cấp nội dung, sẽ là một trong những sự động viên và ghi nhận dành cho đội ngũ CBNV chủ động và tích cực tham gia chia sẻ kiến thức. Chi phí hậu cần cũng được nâng cao hơn so với 2021, hy vọng sẽ nâng cao trải nghiệm của toàn thể anh chị em tham gia.

 

 

Và còn rất nhiều điều thú vị và bổ ích tại Truyền nghề 2022 đang chờ anh chị em Rikkeisoft khám phá, hãy cùng nhanh tay đăng ký tham gia tại chuyên trang HRM.rikkei.vn ngay nha! ❤❤❤

TRUY CẬP BẢNG HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO SẮP DIỄN RA: Tại đây

THAM GIA CỘNG ĐỒNG TRUYỀN NGHỀ 360: https://www.facebook.com/groups/rikkeitruyennghe

 
Từ khóa: