Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Rikkei Talent Freshers - Nơi khởi đầu của những giấc mơ


Vậy là khoá RTF 02 đang dần đi đến những chặng đua cuối cùng. Với 4 ngôn ngữ, 19 giảng viên và 48 chiến binh đang nỗ lực ngày đêm để bức tốc với một mong muốn – trở thành một Rikkeisofter.

 

 

Đây là chương trình đào tạo nội bộ được Ban Lãnh đạo (BLĐ) hết sức quan tâm và dành sự đầu tư lớn về trí và tài lực. Với tầm nhìn chiêu mộ và đào tạo những kiến thức lập trình trong vòng 2 tháng để xây dựng được đội ngũ Freshers lớn mạnh, kiến thức vững vàng có thể bắt tay vào các dự án thực tế ngay sau khi tốt nghiệp. Với mục tiêu lớn lao mong muốn có được nguồn nhân lực chất lượng, tiếp sức cho Rikkeisoft trong công cuộc xây lên những công trình tầm cỡ, không những đem lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tạo ra giá trị cho chính cộng đồng và xã hội.

Cho đến nay, khoá RTF 02 trải qua 5 tuần học với các hoạt động trải nghiệm, 1 tuần học tập trung và 4 tuần học ngôn ngữ thực hành. Giai đoạn nước rút đã chính thức bắt đầu với 3 tuần để có thể hoàn thiện được 1 MockProject hoàn hảo.

Vậy để cùng nhìn lại hành trình của RTF 02 đã đi qua những cột mốc nào, chúng ta hãy cùng click vào video dưới đây nhé:

 

 

Hy vọng rằng, với năng lực bản thân cùng những kiến thức có được từ quá trình học sẽ giúp các em có được kiến thức lập trình vững vàng hơn, đạt kết quả tốt nhất sau khoá đào tạo. Và hy vọng rằng Rikkeisoft sang năm mới 2022 sẽ được đón chào thật nhiều các bạn là “Talent” tham gia cống hiến sức mình cho sự phát triển của Rikkeisoft trong thời gian tới nhé.

 
Từ khóa: