Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

[CHUNG KẾT CÙNG SÁNG TẠO] Gay cấn đến tận phút cuối cùng


Sau gần 4 tháng tranh tài căng thẳng, sáng thứ Bảy ngày 02/4/2022, chương trình Chung kết Cùng sáng tạo - ĐỐI MẶT đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xuất sắc và thuyết phục chính là điều mà các sáng kiến cùng phần trình bày của thí sinh ghi dấu ấn trong lòng khán giả và Ban Giám Khảo.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các vị khách mời:

- Chủ tịch Tạ Sơn Tùng

- Tổng Giám đốc Phan Thế Dũng

- Trưởng Ban TCKT Lê Khắc Mạnh

Đội ngũ Ban Giám Khảo gồm:

- PTGĐ Đặng Thái Hoà

- PTGĐ Hà Huy Luân

- PTGĐ Nguyễn Viết Lâm

 

Đội ngũ BGK hồi hộp mong chờ phần trình bày của các thí sinh

 

Cùng các thí sinh - là các tác giả dự thi và khán giả tham gia cổ vũ.

Các thí sinh đã thể hiện xuất sắc phần trình bày của mình và nhận về những điểm số vô cùng khách quan từ BGK.

Ý tưởng tạo nên sản phẩm khởi nguồn từ thực tế công việc

Vượt qua 161 sáng kiến về các mảng khác nhau, 7 sáng kiến lọt vào vòng Chung kết được đánh giá cao bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chí của cuộc thi.

 

Anh Tạ Nguyễn Hoàng Division 9 - Tool so sánh sự khác biệt của 02 file excel để quản trị các change request (CR) của dự án

 

Chị Hoàng Thị Lương Division 5 - Portal source base, lưu trữ các base structure, library thường dùng trong các dự án

 

Phần trình bày của các sáng kiến đều được các khán giả chú ý lắng nghe và đưa ra những câu hỏi hoặc góp ý để giúp các sản phẩm hoàn thiện hơn.

 

 

Sự hào hứng cùng ý chí quyết tâm và tính sáng tạo trong mỗi thí sinh tham gia dự thi thể hiện được đúng tinh thần mà BTC muốn lan tỏa tới mỗi CBNV.

Đặc biệt đến phần hỏi đáp, khi nhận được những câu hỏi cùng góp ý từ BGK và khán giả, mỗi thí sinh đều đưa ra những lập luận sắc sảo và tự tin với sản phẩm của mình. Qua những câu trả lời, BGK đã vô cùng “cân não” khách quan để có thể đưa ra số điểm cho các phần thi dựa trên những tiêu chí về tính ứng dụng, chất lượng sản phẩm, mức độ cải thiện năng suất và giao diện.

Kết quả chung cuộc

BTC xin chúc mừng các tác giả đã đạt giải. Cuộc thi đã tìm ra các sáng kiến xuất sắc nhất:

 

 

- Giải Vàng: Anh Nguyễn Hồ Phương đến từ DN1 với sáng kiến liên quan đến việc thiết bị test API

 

- Giải Bạc: Anh Nguyễn Văn Cường - D5, chị Phi Yến - DN3 với sáng kiến chuẩn hoá tài liệu trước khi gửi khách hàng

 

- Giải Đồng:

+ Anh Hoàng Văn Quế - D9 với tool dịch tài liệu tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Việt

+ Anh Bùi Xuân Sơn - D1 với tool quản lý thiết bị

Bên cạnh đó, chương trình cũng trao giải đơn vị có nhiều sáng kiến nhất cho D5 với 39 sáng kiến gửi về cho BTC.

Lan tỏa văn hóa sáng tạo Rikkeisoft

Cuộc thi Cùng Sáng tạo là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Rikkeisoft. Cuộc thi được tổ chức nhằm khích lệ tinh thần sáng tạo của mỗi CBNV, lan tỏa văn hóa sáng tạo của công ty, tạo động lực để mỗi CBNV phát huy tốt năng lực của mình, góp phần thúc đẩy tổ chức ngày càng phát triển.

Cuộc thi tổ chức với quy mô toàn hệ thống với 3 mảng dự thi: Sáng kiến trong kinh doanh / trải nghiệm KH; Sáng kiến trong phát triển tổ chức, nâng cao trải nghiệm NV; Sáng kiến trong sản xuất, phát triển dự án.

Tham gia cuộc thi, thí sinh đã được thỏa sức sáng tạo, đóng góp ý tưởng để cải tiến và nâng cao hiệu quả làm việc cho Công ty; được ghi nhận cho những đóng góp với hệ thống giải thưởng hấp dẫn.

Điểm nổi bật cho cuộc thi tại Rikkeisoft chính là BTC hỗ trợ hết sức thí sinh và các sáng kiến hay sẽ được đưa vào thực tế và đo lường hiệu quả, được tính thưởng theo tỷ lệ % giá trị lợi nhuận.

Với hội đồng giám khảo chất lượng, cuộc thi thực sự đã mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia. Với sự thành công của cuộc thi lần này, BTC hi vọng có thể tiếp tục tạo ra các sân chơi để mỗi CBNV Rikkeisoft thể hiện mình, ủng hộ và mang đến nhiều sáng kiến hiệu quả, giúp Rikkeisoft ngày càng hoàn thiện, phát triển.

 

 
Từ khóa: