Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

[Cùng tri ân] Rikkeisoft-ers và “Ngày trở về” đáng nhớ


Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến 10 năm, ngày 02/4/2022, chương trình tri ân cựu CBNV Rikkeisoft “Ngày trở về” được tổ chức nhằm tri ân tới những CBNV đã từng đồng hành cùng Rikkei trong suốt thời gian qua. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều những câu chuyện được kể, nhiều cảm xúc được giãi bày và chia sẻ cùng nhau.

 

Cựu CBNV cùng BLD ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện

 

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Tạ Sơn Tùng chia sẻ: “Nhìn lại chặng đường đã đi qua, tôi thực sự tự hào vì Rikkei có được ngày hôm nay là có sự đóng góp - dù to dù nhỏ của anh chị em cựu CBNV. Đã lâu lắm rồi chúng ta không được ngồi cùng nhau. chắc chắn hôm nay sẽ là dịp để chúng ta nói nhiều hơn những câu chuyện cũ. Rikkei đã trưởng thành hơn và sự trưởng thành này có dấu ấn của các anh chị em”.

 

Chủ tịch Tạ Sơn Tùng phát biểu khai mạc chương trình

 

Được trở về, cựu CBNV không khỏi xúc động khi nhìn thấy sự thành công của Rikkeisoft sau hành trình 10 năm. Kể về nhiều câu chuyện cũ, tất cả đều tìm thấy một điểm chung để từ đó có thêm nhiều câu chuyện khác nữa. Sự chân thành của đội ngũ BLĐ dành đến những CBNV đã có nhiều đóng góp không nhỏ trên hành trình một thập kỷ đầy tự hào đã làm không khí “ngày trở về” thêm ấm cúng và ý nghĩa.

 

Khoảnh khắc hội ngộ đã giúp cựu CBNV và BLĐ cùng gợi lại nhiều câu chuyện ý nghĩa

 

Chia sẻ về cảm xúc ngày trở về, anh Cừ - một trong những người đời đầu tiên mỉm cười: “ Rikkei là nơi đã cho tôi rất nhiều cảm xúc. Xin chúc mừng Rikkeisoft đã có 10 năm thành công và chúc Rikkei có nhiều những lần 10 năm như thế này nữa. Ngoài ra, xin chân thành cảm ơn BLĐ đã cho chúng tôi cơ hội được đồng hành và trưởng thành. Tốt nghiệp Rikkei, chúng tôi đã có một bước tiến mới phát triển hơn rất nhiều”.

 

Anh Nguyễn Văn Cừ chia sẻ tại sự kiện

 

Chị Quỳnh - HR đời đầu không giấu khỏi cảm xúc: “Rikkei là mối tình đầu, đã cho tôi rất nhiều cơ hội, bài học và đặc biệt, xin chân thành cảm ơn Chủ tịch Tạ Sơn Tùng, TGĐ Phan Thế Dũng và chị Lan Anh đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình làm việc. Chắc chắn, nếu Rikkei cần đến, tôi sẽ tiếp tục góp sức để Rikkei ngày càng phát triển hơn.

 

Chị Quỳnh - HR xúc động khi nói về những kỷ niệm ngày xưa

 

Tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng - một tiết mục với sự giao thoa giữa CBNV và cựu CBNV Rikkei. Chương trình văn nghệ mở màn đã khơi dậy cảm xúc cho tất cả những người có mặt tại sự kiện.

 

Những món quà với sự trân trọng, tri ân được trao tận tay các anh chị em từng gắn bó với Rikkeisoft.

 

Chương trình “Ngày trở về” đã khép lại, nhiều câu chuyện đã được kể cùng nhau, khoảnh khắc đáng nhớ là khoảnh khắc hội tụ. Rikkei đã đi qua 10 năm với nhiều người bạn đồng hành đáng quý, hành trình hiện tại và sắp tới sẽ còn nhiều chông gai, nhưng chắc chắn sẽ có thêm nhiều người đồng đội tuyệt vời để cùng Rikkei làm nên mục tiêu lớn.

Từ khóa: