Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

[Cùng tăng tốc] Nóng bỏng tay với kết quả chung cuộc


Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, cuộc thi “Rikkeisoft Cùng tăng tốc” là hoạt động thi đua sản xuất đầu tiên, được phát động vào ngày 1/10/2021 đến hết ngày 31/3/2022.

Trải qua 6 tháng thi đua đầy gay cấn, cuộc thi Rikkeisoft Cùng tăng tốc đã chính thức cán đích với những màn rượt đuổi kịch tính trên các chặng đua. Ban Giám khảo cùng hệ thống đánh giá & tiêu chí cụ thể đã tìm ra những danh hiệu xuất sắc, những cá nhân và tập thể xứng đáng nhất trên các mảng: tăng trưởng, năng suất, chất lượng, kinh doanh và phát triển.

Kết quả chung cuộc nóng bỏng tay sẽ được công bố ngay dưới đây, cùng chúc mừng các chủ nhân của các hạng mục giải thưởng nhé!

 

Bảng xếp hạng chung cuộc

 

HẠNG MỤC TĂNG TRƯỞNG: D6 & D8 CÙNG NHAU CÁN ĐÍCH

 

Cụ thể, trong giai đoạn thi đua, D8 tăng trưởng 35 nhân sự trong khi D6 tăng trưởng >600M, tỷ trọng doanh thu D6 chiếm 12.54%/doanh thu toàn công ty. Chúc mừng D6 & D8 đã xuất sắc giành chiến thắng với những con số vô cùng ấn tượng!

 

HẠNG MỤC NĂNG SUẤT

Bộ phận có năng suất cao nhất đã chính thức gọi tên Đê Nhất sau khi vượt trội các bộ phận khác trên 2 tiêu chí: Trung bình lợi nhuận/ Nhân sự & Tổng số MM/Nhân sự.

Dự án có năng suất tốt nhất thuộc về AETA WORLD (bộ phận tham gia: QA, D6, DS) với tỷ suất lợi nhuận nội bộ đạt 60%, tương đương với khoảng 3 tỷ đồng.

Tại Hạng mục cá nhân có năng suất tốt nhất, các tiêu chí đánh giá bao gồm: là keymember của dự án, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng, tăng được team size trong thời gian làm dự án & số lượng MM trung bình/ tháng. Dựa trên các tiêu chí trên, anh Châu Ngọc Vĩnh Đức (SD Div - Tokyo) là người xứng đáng được xướng tên tại hạng mục danh giá này. Chúc mừng anh!

 

HẠNG MỤC CHẤT LƯỢNG

 

 

Nâng cao chất lượng dự án đang là mục tiêu mũi nhọn của công ty ở tất cả các điểm cầu. Sau nhiều lần đồn đoán, danh hiệu Dự án có chất lượng cao nhất chính thức về tay dự án CLOCO CAR do PM Lý Hải Nam (D6) phụ trách. Dự án multisite với các chỉ số chất lượng như: điểm CSS 100 điểm, tỉ lệ leakage, PCV rate, hiệu quả sử dụng nguồn lực tối ưu nhất. Chúc mừng anh Nam cùng đội dự án!

 

HẠNG MỤC KINH DOANH

 

Tại hạng mục kinh doanh, 2 cô gái xinh đẹp giành danh hiệu Nhân viên kinh doanh xuất sắc bao gồm:

  • Nhân viên kinh doanh xuất sắc cho thị trường Japan: Trần Thị Ngân Hà:
  • Nhân viên kinh doanh xuất sắc cho thị trường Non-Japan (Việt Nam, Global, CĐS): Vũ Xuân Yến

 

HẠNG MỤC PHÁT TRIỂN

 

Không ngoài dự đoán, Rikkei Japan đã giành đại thắng tại hạng mục phát triển:

  • Bộ phận có điểm trung bình G-Point/người cao nhất: Tokyo - 309 G-Point/người
  • Cá nhân có điểm G-Point cao nhất: Nguyễn Trung Luân (đạt 1890 G-Point) với thành tích tham gia hơn 30 hoạt động học tập: Truyền nghề, PM Sharing, SD-AWS Challenge…

Chặng đua đã chính thức kết thúc! Chúc mừng các tay đua cừ khôi của Rikkeisoft cùng thành tích xuất sắc. Kết quả chung cuộc sẽ được upload tại Website chương trình https://10namcungnhau.rikkeisoft.com/

“Rikkeisoft 10 năm Cùng Tăng tốc” nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm sinh nhật 10 năm Rikkeisoft. Đây là hoạt động thi đua gồm 5 hạng mục lớn, bao gồm: Tăng trưởng, Năng suất, Chất lượng, Kinh doanh, Phát triển, dành cho toàn bộ các cá nhân, bộ phận tại các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Nhật Bản.

 
Từ khóa: