Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Rikkei Đà Nẵng họp tổng kết Quý I/2022 và bổ nhiệm chức vụ mới


RKĐN Chiều qua 07/4/2022, đội ngũ BOM, SM Rikkeisoft Đà Nẵng và các bộ phận liên quan đã có buổi ngồi lại với nhau để cùng tham gia buổi họp Tổng kết quý I/2022 và triển khai các kế hoạch cho quý II.

 

Tại buổi họp, các Division lần lượt báo cáo tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh trong quý đầu năm. Hầu hết các bộ phận đều đạt được những thành quả nhất định và đúng với kế hoạch đã đặt ra.

 

 

Anh Hồ Nguyễn Quốc Hùng - Giám đốc chi nhánh cũng đã ghi nhận những điểm sáng, thành tích mà các Division đã đạt được. Bên cạnh đó, anh cũng nêu những vấn đề còn tồn đọng để các Division cùng nhau đưa ra phương án cải thiện và mục tiêu, kế hoạch hành động cho quý tiếp theo.

 

Qua buổi thảo luận, chia sẻ các bộ phận đã có cơ hội thấu hiểu hơn về thế mạnh, cùng những “nỗi đau” và niềm trăn trở của nhau. Từ đó, cùng nhau đưa ra các phương án giải quyết để cùng đưa Rikkeisoft Đà Nẵng đạt được những mục tiêu, thách thức phía trước.

 

 

Cũng trong buổi họp ngày hôm qua, Ban Lãnh Đạo công ty đã tổ chức Lễ bổ nhiệm chị Trần Thị Hồ giữ vị trí Trưởng phòng Tuyển dụng chi nhánh Đà Nẵng.

Chúc tân Trưởng phòng bản lĩnh, quyết tâm để cùng đưa Rikkeisoft Đà Nẵng chinh phục những mục tiêu lớn trong tương lai.

Từ khóa: