Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Fresher K6 khép lại, một hành trình mới mở ra!


Sáng 21/4, Lễ tổng kết Khóa đào tạo Fresher K6 đã được tổ chức sau 2 tháng đồng hành cùng các học viên.

Chương trình với sự tham gia của anh Hồ Nguyễn Quốc Hùng - Giám đốc Rikkeisoft Đà Nẵng, cùng các anh Dlead, SM, Mentor trực tiếp training, đội ngũ HR - Đào tạo và 30 bạn Fresher tham gia khóa lần này.

 

 

Bắt đầu từ ngày 14/2/2022 đến nay, khóa học được tổ chức với lộ trình đào tạo bài bản, dưới sự dìu dắt của các giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm của Rikkeisoft Đà Nẵng. Các bạn có thời gian đầu training lý thuyết chung và tại mỗi Division, sau đó được tham gia on-job-training tại các dự án khác nhau; từ đó, có cơ hội cọ sát với các issue và phương pháp giải quyết, đó là những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, quý báu mà chỉ khi tham gia thực tập và làm việc thực tế thì các bạn mới có cơ hội được tiếp thu và lĩnh hội.

 

 

Không chỉ dừng lại ở việc trau dồi chuyên môn, K6 còn cùng tham gia các hoạt động văn hóa và tinh thần tại công ty như Freeday, tham gia các CLB tại RKĐN và gần đây nhất là cùng đón mừng đại lễ sinh nhật 10 năm với các anh chị trong công ty. Các bạn đã trở nên mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều so với những ngày đầu và tin rằng, đó sẽ là những kỉ niệm khó quên trong hai tháng học tập và làm việc tại Rikkeisoft Đà Nẵng.

 

 

Kết thúc khóa, 97% học viên hoàn thành chương trình đào tạo, trong đó có 70% học viên tiếp tục đồng hành cùng Rikkeisoft sau khi cánh cửa K6 khép lại.

 

 

Nhận định về bối cảnh của Khóa lần này, anh Hồ Nguyễn Quốc Hùng đánh giá K6 khởi động giữa thời điểm dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, các bạn vẫn phải tham gia phỏng vấn và training một số nội dung qua hình thức online. May mắn ở chặng đường hơn nửa khóa còn lại, các bạn đã được làm việc tại văn phòng để trực tiếp được hướng dẫn bởi đội ngũ mentor và gặp gỡ, hòa nhập với văn hóa Rikkeisoft. Điều đó đã giúp các bạn có những bước tiến và sự trưởng thành lớn khi khóa về đích. Về chất lượng học viên, anh Võ Trần Trọng Đức - DN1 và anh Trần Viết Tuấn - DN3 đều công nhận rằng các bạn có mindset tốt, học hỏi, tiếp thu nhanh nên có nhiều yếu tố thuận lợi trong việc đào tạo, giao task. Tuy nhiên, các bạn vẫn còn thiếu yếu tố chủ động nhiều hơn để nắm bắt tốt hơn những cơ hội trong hai tháng thực chiến này.

 

 

Buổi tổng kết cũng đã được lắng nghe những lời cảm ơn rất chân thành mà các bạn học viên dành cho Rikkeisoft nói chung và đội ngũ mentor, HR - Đào tạo hỗ trợ nói riêng.

 

 

 

 

 

K6 chỉ là bước đệm để các bạn có thêm hành trang cho mình trong hành trình chinh phục vẫn còn rất dài phía trước, dù là dừng lại hay tiếp tục, vẫn mong rằng các bạn luôn giữ được cho mình tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi và kết giao để có thể từng bước hiện thực hóa được những ước mơ, dự định của chính mình!

 

 

Từ khóa: