RIKKEI 10 NĂM CÙNG NHAU

D9 - Cái nôi của những con người “Làm hết mình - Chơi hết sức”

Tạ Nguyễn Hoàng - D9

Mặc dù là một Division non trẻ nhưng D9 đã tập hợp được rất nhiều con người hăng hái, nhiệt tình trong công việc, đồng thời cũng rất năng nổ, hòa đồng trong các hoạt động tập thể của D9.

Với mục tiêu tạo ra một Division nơi tất cả anh em có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi, làm cùng nhau, vui cùng nhau, Division luôn có rất nhiều hoạt động giữa giờ giải lao hoặc ngoài giờ làm việc để anh em có thể cùng nhau vui chơi giải trí sau những giờ làm căng thẳng. Điều này nhằm gắn kết thêm tình cảm giữa các thành viên trong D cũng như tạo không khí hứng khởi cho tất cả mọi người để cùng nhau cố gắng.

Một hoạt động không thể thiếu của D9 vào mỗi giờ giải lao chính là các trận đấu Bi lắc nảy lửa giữa những cầu thủ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư của D.

Trên hình là 2 hạt giống số 1 và số 2 của D đang đối đầu với hai gà mờ lần đầu cầm tay vào lắc

Những trận đấu như thế này chính là nơi những nhân tài “ngọa hổ tàng long” của D xuất hiện và chuẩn bị cho giải bi lắc toàn D sắp tới.

Hiện tại, số lượng nhân viên gia nhập D ngày càng đông, việc chia ra các nhóm nhỏ để cùng nhau tổ chức các hoạt động là rất cần thiết. Do vậy, toàn D hiện đang có 4 nhóm nhỏ, với sự dẫn dắt và chủ trì nhiệt tình của 4 leader năng nổ, hoạt bát. Đây chính là đầu não, trùm sò nghĩ ra các hoạt động, là dàn “cơ trưởng” lèo lái những cuộc chơi đồng thời lan tỏa tinh thần, thu hút các anh em cùng nhau tham gia.

Hàng tuần vào thứ 5 mỗi 2 nhóm sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động trò chơi tập thể để nâng cao tinh thần teamwork, gắn kết mọi người.

Mỗi hàng tuần các trò chơi sẽ được sáng tạo với format đa dạng, giúp cho tất cả mọi người có trải nghiệm mới lạ và thú vị. Không chỉ vậy, các hoạt động này còn giúp anh em hiểu nhau hơn. Bên cạnh trò chơi tập thể, D9 cũng có những buổi liên hoan nhẹ: Hoa quả, bánh kẹo, gà rán đủ cả. Có ai muốn qua D9 tham gia không nào?

Ngoài ra các cuộc thi ném phi tiêu, rèn luyện độ nhắm chuẩn xác vào mục tiêu của anh em, nhằm giúp anh em luôn tập trung, code đúng yêu cầu, code không lan man.

Những trận đấu ném phi tiêu luôn thu hút được đông đảo sự tham gia và cổ vũ của anh chị em, vì tính chất ai cũng chơi được, ném trượt hồng tâm thì ít ra cũng trúng cái bảng.

Và cuối cùng ko thể thiếu hoạt động rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày vào hai thời điểm nghỉ giải lao 10 rưỡi và 3 rưỡi của anh em. Anh em sẽ hít đất 30 cái, chị em sẽ plank 1 phút. Dự định tương lai D9 sẽ có 1 đội toàn các nam thanh nữ tú với body chuẩn người mẫu đi tham dự các giải quốc gia và thế giới.

Hãy cùng đến với D9 để tham gia vào các hoạt động hết sức thú vị này anh em nhé!

Từ khóa: