RIKKEI 10 NĂM CÙNG NHAU

Cực phẩm đến từ D5 “ẵm” trọn giải Bạc - Cùng sáng tạo!


KHÔNG PHẢI HOẠT ĐỘNG NÀO TÔI CŨNG THAM GIA, NHƯNG...

Đẹp trai - tài năng và nhiệt huyết là những gì có thể thấy ở Nguyễn Văn Cường - D5. Với sức trẻ của mình, Cường đã làm nên thành tích nổi bật với giải Bạc trong cuộc thi Cùng sáng tạo - một trong những hoạt động ý nghĩa hướng đến 10 năm thành lập Rikkeisoft. Tuy nhiên, không phải hoạt động nào của công ty cũng thu hút sự chú ý của chàng trai trẻ. Bởi "thực ra tôi không phải là người quá năng nổ và quỹ thời gian rảnh của bản thân cũng khá hẹp nên tôi không thường xuyên tham gia được các hoạt động của công ty. Do vậy, tôi sẽ chọn lọc. Nếu có hoạt động nào hứng thú hoặc có giải thưởng to thì tôi sẽ tham gia" - Cường cười.

Cuộc thi cùng sáng tạo với phần thưởng hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của Cường. Đến với cuộc thi với tâm thế chia sẻ nhiều hơn, Cường hi vọng giải pháp của mình mang lại nhiều giá trị và thực sự có ý nghĩa với mọi người.

Chàng trai Nguyễn Văn Cường - D5 bất ngờ khi được gọi tên cho hạng mục Giải Bạc - Cùng sáng tạo 2022 với sáng kiến “Tool chuẩn hóa tài liệu trước khi gửi khách hàng”.

TRONG CÁI KHÓ LẠI CÓ CÁI MAY

Đến với cuộc thi với tâm thế chia sẻ, trao giá trị, Cường luôn tâm huyết để hoàn thiện tool của mình. Khó khăn thì có nhưng "thuận lợi là vừa hay tôi đã dựng được sườn cho tool từ vài tháng trước đó. Tuy nhiên theo kiểu lúc nào rảnh thì lại vào "làm tí". Còn với khó khăn thì đúng thời gian thi lại là thời gian dự án đang bận, nên tôi chỉ tranh thủ được chút rảnh rỗi lúc ở nhà để làm chứ không hoàn toàn tập trung được". Nghĩ lại thì thấy cũng có khó, nhưng trong cái khó lại có cái may.

 

TÔI KHÁ BẤT NGỜ VỚI KẾT QUẢ

Nói về kết quả cuộc thi, Cường tự hào: "Đầu tiên, tôi cảm thấy bất ngờ bởi thực sự các sáng kiến của những thành viên còn lại phải nói là rất đỉnh, xem mà lác cả mắt. Bản thân tôi cảm thấy rất vui vì được Ban giám khảo đánh giá tốt, có lẽ sản phẩm của mình cũng phù hợp với tiêu chí cuộc thi".

Dù khá khiêm tốn nhưng thực sự khi nhìn vào những gì mà Cường thể hiện trên sân khấu cuộc thi, với tâm huyết của mình cùng ý nghĩa của tool, sáng kiến "Chuẩn hóa tài liệu trước khi gửi khách hàng" xứng đáng đạt giải Bạc cuộc thi Cùng sáng tạo.

CÂU NÓI YÊU THÍCH CỦA TÔI CHÍNH LÀ...

Let's go crazy, it's all good like you should be!” là câu nói yêu thích của Cường. Những điều “điên rồ nhất” đôi khi lại là những điều khiến bạn trở nên hoàn hảo nhất. Vào những lúc rảnh rỗi, chàng trai trẻ thường tìm đến âm nhạc, chơi game hay về quê. Đó là những điều khiến Cường cảm thấy thoải mái và xả stress nhất.

VỚI TÔI, ĐỒNG NGHIỆP LÀ ANH EM, LÀ GIA ĐÌNH

Cảm giác khi ở D5 là cảm giác của một gia đình - Cường tự hào khi nói về anh em chiến hữu ở D5. Với Cường, những đồng nghiệp xung quanh không chỉ dừng lại ở hai chữ “đồng nghiệp” mà còn hơn thế - “Đối với tôi, điều thích nhất khi ở Rikkei chính là những người đồng nghiệp. Từ anh chị em bạn bè dự án cho đến các sếp - tất cả đều thân thiện, thoải mái, coi nhau như anh em một nhà. Có một điểm ở Rikkei mình thích nữa chính là Rikkei nhậu nhẹt rượu bia ít hơn so với công ty khác” - Cường chia sẻ.

Cuộc thi Cùng sáng tạo đã kết thúc nhưng văn hóa sáng tạo của Rikkei thì sẽ được duy trì hàng năm. Chắc chắn nhiều và nhiều tài năng hơn nữa sẽ được khám phá. Chúc mừng Nguyễn Văn Cường với thành tích đặc biệt của mình và chúc Cường sẽ có nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Hãy chờ đón những “cực phẩm” tiếp theo trong Cùng sáng tạo nhé!

Từ khóa: