Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

PM SHARING 2022 – Hai tháng một hành trình


Trong hai tháng xuyên suốt, PM Sharing 2022 đã tổng kết chuỗi đào tạo với những con số đáng tự hào cùng những đóng góp và cảm xúc xen lẫn của giảng viên - học viên. Chúng ta cùng xem nhé!

Một trong những mục tiêu trọng điểm của Rikkei năm 2022 là Phát triển đội ngũ PM nhằm đáp ứng mục tiêu tăng trưởng và mở rộng các dự án. Để đạt được mục tiêu này, chương trình đào tạo PM Sharing 2022 dành cho PM mới (PM newbie/ PM open) được tổ chức với chuỗi chủ đề về Quản lý dự án tạo cơ hội kết nối, học hỏi từ chính các PM giàu kinh nghiệm trên khắp mọi miền Rikkei.

Chuỗi đào tạo diễn ra với 10 chủ điểm khác nhau dưới sự chia sẻ của 12 anh chị giảng viên xoay quanh các vấn đề về quản lý dự án, đã thu hút được hơn 100 học viên tham dự, cùng giao lưu và cùng chia sẻ. Đây sẽ là tiền đề để các PM Open, PM Newbie có thêm những góc nhìn mới mẻ, rõ ràng và thực tế hơn khi đảm đương các trách nhiệm cao hơn.

Trong hai tháng xuyên suốt, PM Sharing 2022 đã tổng kết chuỗi đào tạo với những con số đáng tự hào: 10 buổi đào tạo với 144 PM Open xác nhận tham gia, 98/ 144 thành viên tham gia đạt yêu cầu, điểm trung bình toàn khóa đạt 9,2 điểm.

Dựa trên các tiêu chí của lớp học như tham gia đầy đủ các buổi sharing, kết quả quá trình học tập, BTC lớp học đã lựa chọn 3 học viên xuất sắc nhất:

· Anh Tạ Nguyễn Hoàng – D9

· Anh Nguyễn Quang Thái – D2

· Anh Trần Trọng Quyền – JP

Cảm nhận về khóa học và cảm xúc khi hoàn thành xuất sắc khóa học, anh Tạ Nguyễn Hoàng – D9 chia sẻ: “Khi mình biết bản thân nằm trong TOP 3 học viên xuất sắc mình đã rất xúc động, vui sướng và có một chút tự hào. Khi bắt đầu khóa học mình cũng đã được phổ biến về những tiêu chí để lựa chọn TOP 3, vì thế mình luôn nỗ lực, tích cực trong các giờ học để có được kết quả học tập tốt. Việc được lắng nghe những chia sẻ của anh chị giảng viên về các dự án đã qua, các kinh nghiệm đã có được, cách giải quyết các vấn đề là điều đáng quý nhất mình nhận được từ khóa học”.

Chuỗi đào tạo đã để lại nhiều cảm xúc đối với các học viên và giảng viên. Xin cảm ơn các giảng viên đã luôn tận tâm, nhiệt huyết để mang đến những buổi học chất lượng. Cảm ơn các học viên đã luôn nỗ lực để hoàn thành xuất sắc khóa học. Tất cả đã làm nên một chặng đường đào tạo thành công, rực rỡ!

Cả nhà cùng nhìn lại toàn bộ chuỗi đào tạo tại đây nhé!

Video Tổng kết PM Sharing 2022 - Hai tháng một hành trình

 
Từ khóa: