RIKKEI 10 NĂM CÙNG NHAU

Công bố Lịch thi đấu chính thức Giải Bóng đá RILEAGUE 2022


Sau bao tháng chờ mong, RILEAGUE 2022 chính thức quay trở lại! Khởi động giải đấu là lễ bốc thăm chia bảng của 8 đội bóng tài năng nhà Rikkei!

Với những tâm hồn đam mê bộ môn thể thao vua tại Rikkeisoft, Rileague luôn là món ăn tinh thần vô cùng tuyệt vời, là nơi so găng giữa những cầu thủ tài năng và là sân chơi để các đội bóng bùng nổ, tỏa sáng.

Sáng thứ Năm ngày 12/05/2022, Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá nội bộ RILEAGUE 2022 đã diễn ra với đầy đủ đại diện các đội bóng. Ban tổ chức tiến hành bốc thăm chia bảng và thông qua thể lệ thi đấu.

8 đội bóng với gần 150 chân sút hàng đầu của Rikkeisoft được chia thành 3 nhóm hạt giống và 2 bảng đấu. Các đội cùng nhóm hạt giống sẽ không nằm chung bảng. Mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ bước vào Bán Kết, đội thắng mỗi trận sẽ cùng nhau tranh chức vô địch.

Kết quả bốc thăm chia bảng RILEAGUE 2022

Theo kết quả bốc thăm, bảng A có sự góp mặt của D2+D5, D6, AI+VD, Lionheart (GD, QA, Academy, TCKT). Bảng A là những đội được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như kỹ thuật vượt trội của các cầu thủ, hứa hẹn đây sẽ là bảng đấu đầy kịch tích, thử thách và bùng nổ.

D1 nằm ở bảng B cùng với các đội D8, D9, RR (D0, DS, IT, TCKT, Sales). Được đánh giá là đội mạnh nhất của giải năm nay với 2 lần liên tiếp vô địch Rileague, D1 chắc chắn sẽ là cái tên khiến các đội phải dè chừng.

Lịch thi đấu chính thức giải bóng đá Rileague 2022

Theo lịch thi đấu, trận mở màn sẽ diễn ra vào lúc 7h30, ngày 28/5/2022 tại Sân bóng Mễ Trì Thượng – Cạnh Đại lộ Thăng Long KM1, DCT08, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dưới đây là một vài hình ảnh Lễ Bốc thăm Giải đấu Rileague 2022

Ban tổ chức và Đại diện các đội bóng tham gia tranh tài năm nay

Anh Lê Khắc Mạnh – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc chương trình và gửi chúc tới toàn thể các chân sút

Ban chuyên môn Công bố Điều lệ, thể lệ thi đấu tới toàn thể các đội bóng

Phần bốc thăm đã diễn ra minh bạch trước sự chứng kiến của tất cả anh chị em có mặt tại sự kiện

Anh chị em Rikkeisoft đã sẵn sàng cho 1 tháng ăn, ngủ, vui, buồn cùng trái bóng tròn #RILEAGUE2022 chưa nào, hãy cùng tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các chân sút đẹp trai và tài năng nhà Rikkei tại Sân bóng Mễ Trì Thượng vào 7h sáng mỗi thứ Bảy hàng tuần từ ngày 28/5 – 25/6/2022 nha!!! Lập team và chuẩn bị hành trang sẵn sàng đi cổ vũ cho các chân sút thôi cả nhà!!!

Các tin tức của Giải đấu sẽ được cập nhật thường xuyên. Cả nhà đừng bỏ lỡ nhé!

Từ khóa: