Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Người Rikkei vì cộng đồng!


Sáng ngày 14/05/2022, anh chị em Rikkeisofter Hà Nội đã tham gia hiến máu tình nguyện để thể hiện lòng nhân ái, tình thương khi các đơn vị máu được trao đi đầy ý nghĩa, chung tay đóng góp vào ngân hàng dự trữ máu đang trong tình trạng thiếu hụt, không đủ đáp ứng nhu cầu. Các đơn vị máu hiến tặng sẽ được phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Cùng chia sẻ” hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, đồng thời hưởng ứng chương trình “Tháng Nhân đạo 2022” của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương kết hợp UBND phường Mỹ Đình 1.

Với chủ đề “Người Rikkei vì cộng đồng”, anh chị em Rikkei tham gia hoạt động đã thực sự lan tỏa đến cộng đồng những ngọn lửa của niềm tin, của sức sống, đặc biệt là đến với những người đang mắc các căn bệnh về máu, đồng thời bổ sung trực tiếp số lượng lớn đơn vị máu cho ngành y tế Việt Nam.

Được phát động từ ngày 09/05/2022, chương trình đã thu hút lượng đơn đăng ký hiến máu là 60 người. Kết thúc sự kiện, tổng lượng máu được hiến là 36 đơn vị máu.

Tinh thần hào hứng tham gia các hoạt động nhân đạo của anh em trong công ty đã thể hiện giá trị chia sẻ của Rikkeisofter. Hiến máu nhân đạo là một hoạt động thiết thực vì cộng đồng mà Rikkeisoft luôn quan tâm và tham gia tích cực trong những năm qua. Nhiều bạn chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên đi hiến máu, có chút hồi hộp “tay đập chân run” nhưng sau cùng rất vui khi bản thân đã góp phần tạo nên những điều kỳ diệu cho các bệnh nhân.

Cảm ơn anh chị em đã tham gia hoạt động đầy tính nhân văn và lan tỏa tinh thần chia sẻ: “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Chúc anh chị em nhiều sức khỏe và chúng ta sẽ có nhiều hoạt động nhân đạo hơn nữa tới cộng đồng nhé!

Từ khóa: