Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

KHI CÁC SẾP NHÀ RIKKEI JAPAN RỦ NHAU ĐI HỌC


Nhằm nâng cao năng lực quản lý, thống nhất view nhìn về các khía cạnh quản lý trong nội bộ, Rikkei Japan đang lên kế hoạch khai giảng hai khóa đào tạo về Kỹ năng Quản lý - Lãnh đạo, bắt đầu từ 01/06/2022 đến 16/06/2022 dành cho BOD, BOM và đội ngũ kế cận và Khóa nâng cao về Kỹ năng Lãnh đạo dành cho BOD, BOM bắt đầu từ 22/06/2022 đến 30/06/2022 tới đây.

 

Khóa học dự kiến sẽ được tổ chức theo hình như đào tạo trực tuyến Live Learning qua Zoom meeting trong khung giờ từ 20:00 đến 23:00 giờ tối thứ 4, thứ 5 hằng tuần tính theo giờ Nhật Bản. Giảng viên phụ trách hai khóa đào tạo kỹ năng lần này là Chuyên gia Phan Sơn, đến từ HRD Academy - đơn vị đào tạo đã nhiều lần hợp tác với Rikkeisoft Việt Nam.

 

Chuyên gia Phan Sơn là chuyên gia tư vấn có uy tín về lĩnh vực tái cấu trúc quản trị doanh nghiệp, xây dựng hệ thống quản trị nhân sự. Ông tham gia các chương trình giảng dạy về phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực quản lý, các kỹ năng của đội ngũ quản lý điều hành trong doanh nghiệp, các kỹ năng về quản trị nhân sự hiện đại, đào tạo và phát triển, văn hoá doanh nghiệp, hệ thống quản trị hiệu quả công việc, xây dựng hệ thống OKRs, BSC... Hơn 10 năm qua, ông đã trực tiếp đào tạo và huấn luyện hơn 400 chương trình cho đội ngũ quản lý và cán bộ nhân viên tại nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam như: VietinBank, Rikkeisoft, Vinpearl, Vineco, Petrolimex, Lọc hoá dầu Bình Sơn, Tập đoàn điện lực, Samsung, LG ....

 

Hiện tại Chuyên gia Phan Sơn giữ vị trí Chuyên gia trưởng tại HRD Academy – Học viện Quản trị. Trước đó Ông đã từng trải qua các vị trí quản lý, điều hành, giám đốc nhân sự, quản lý nhân sự tại nhiều đơn vị quy mô lớn như: Quản lý nhân sự & hệ thống Tập đoàn công nghiệp Brother (Nhật Bản), Vingroup, Vĩnh Tường… Là một chuyên gia nghiên cứu bài bản và trải nghiệm thực tiễn, các bài giảng của chuyên gia Phan Sơn được đánh giá là mang tính hệ thống sâu sắc, cách dẫn giảng gần gũi, logic và dễ hiểu.

 

 

Ban lãnh đạo Rikkei Japan luôn chú trọng đầu tư vào con người, tin rằng đây là nguồn sức mạnh để doanh nghiệp có thể phát triển lâu dài và bền vững. Từ năm 2021, Rikkei Japan đã có nhiều hoạt động đào tạo nội bộ như các khóa đào tạo ngắn hạn về tiếng Nhật, IT Passport, AWS, Blockchain… Hiện tại Rikkei Japan cũng đang chạy 3 khóa luyện thi JLPT (2 khóa luyện khi N1 và 1 khóa luyện thi N2) hướng tới kỳ thi JLPT tháng 7 tới. Chúc cho hai khóa học kỹ năng lần này diễn ra thành công tốt đẹp và Rikkei Japan sẽ có nhiều bước đột phá hơn nữa trong năm 2022 này.

 
Từ khóa: