Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

[CHỦ ĐỀ ĐẠI LỄ] RIKKEISOFT 10 NĂM CÙNG NHAU VỮNG VÀNG TIẾN BƯỚC


Đánh dấu cho hành trình một thập kỷ đã qua, VỮNG VÀNG TIẾN BƯỚC được lựa chọn là chủ đề cho chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Cùng Ri hóng khám phá thêm về ý nghĩa của chủ đề lần này thông qua bài phỏng vấn nhỏ với anh Nguyễn Viết Lâm - trưởng BTC sự kiện nhé!

 

 

Ri hóng: Xin chào anh Lâm! Chủ đề cho sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Rikkeisoft là Vững vàng tiến bước, chắc chắn đằng sau đó sẽ có nhiều ý nghĩa đặc biệt, anh có thể chia sẻ rõ hơn về chủ đề này được không ạ?

 

Anh Nguyễn Viết Lâm: Vững vàng tiến bước là một chủ đề thực sự có ý nghĩa và đặc biệt với Rikkei, khi đã đi qua một thập kỷ hình thành và phát triển.

 

Giữa vô vàn những tên tuổi khác, Rikkeisoft đã khẳng định được thương hiệu của mình trong suốt hành trình khơi nguồn, tăng tốc, phát triển và gặt hái được những thành tựu thật sự nổi bật trong thị trường CNTT hiện nay. Chúng ta đã “dậy thì” thành công ngay ở năm đầu tiên, tăng tốc ấn tượng ở năm thứ 3, giữ được sự ổn định ở năm thứ 5, phát triển đầy mạnh mẽ ở năm thứ 7, và giờ đây khi đón cột mốc thứ 10, chúng ta đang thật sự VỮNG VÀNG trên chính đôi chân của mình. Mọi biến cố, tác động từ làn sóng Covid-19, hay những thách thức xảy đến với một doanh nghiệp ngày càng tăng trưởng như Rikkeisoft, chúng ta đều đã tìm ra được những lời giải thích hợp cho bài toán của chính mình.

 

Vững vàng thể hiện cho sự khởi tạo chắc chắn. 10 năm là một dấu ấn thực sự đặc biệt với bất kỳ một tổ chức nào, một thâp kỷ đã qua đủ để chúng ta tự hào về sự phát triển bền vững. Anh chị em Rikkei có thể tự tin rằng chúng ta đã có một khởi đầu rất tốt, bước tiếp theo sẽ là tăng tốc và bứt phá nhanh hơn.

 

 

Ri hóng: Vậy khi đã vững vàng rồi, thì việc tiến bước là điều tất yếu phải làm đúng không anh?

 

Anh Nguyễn Viết Lâm: Sự tiến bước là cần và phải làm trong giai đoạn phát triển nhanh như hiện tại. Rikkeisoft đặt ra mục tiêu 2000 nhân sự trong năm nay, 10.000 nhân sự vào năm 2025. Tiến bước nghĩa là sự bước đi không ngừng, luôn luôn đi về phía trước. 10 năm qua của chúng ta đã tạo ra được một bệ phóng khá chắc, hiện tại chúng ta đang có hơn 1400 nhân sự và tương lai chắc chắn sẽ hơn thế nữa, bước nhanh, bước cùng nhau và nhìn về mục tiêu chung thì mục tiêu sớm thành.

 

 

Ri hóng: Anh vừa nhắc đến khái niệm “bệ phóng” và trong keyvisual chính cũng có biểu tượng này. Hình ảnh này có ý nghĩa thế nào, thưa anh?

 

Anh Nguyễn Viết Lâm: Khi chủ đề được chốt xong, việc lựa chọn key visual cũng vô cùng quan trọng. Hình ảnh bệ phóng là biểu tượng cho sự chắc chắn, vững chãi. Bệ phóng Rikkei được hình thành sau một thập kỷ. Các mũi tên hướng lên kèm hiệu ứng ánh sáng chính là biểu tượng cho sự tiếp nối, tiến bước của Rikkeisoft trên hành trình mới.

 

Ri hóng: Cảm ơn anh với những chia sẻ về ý nghĩa tên chủ đề lần này. Chặng đường Rikkei đã đi qua thực sự đáng tự hào và chúng ta sẽ luôn vững vàng tiến bước để có nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

 


Hãy cùng nhau chuẩn bị cho mình hành trang nhiệt huyết, tràn năng lượng để đến với chuyến đi “10 năm có một” này và sẵn sàng với những gì mà Đại lễ 10 năm mang lại, như những chiếc tên lửa đã được tiếp nhiên liệu để sẵn sàng rời bệ phóng và tiến đến hành trình mới. Mỗi một Rikkeisofter sẽ mang nguồn năng lực bùng cháy, trên chiếc bệ phóng vững chắc mang tên Rikkeisoft, để cùng nhau cộng hưởng và tạo nên những thành tựu mới rực rỡ hơn cho Rikkei khi chạm đến cột mốc đáng nhớ đầy tự hào này!

Từ khóa: