Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

RILEAGUE 2022: Dự đoán tỉ số - Ẵm ngay giải thưởng!!


Chỉ còn chưa đầy 01 ngày, trái bóng tròn RILEAGUE 2022 sẽ chính thức lăn trên sân cỏ trong các trận ra quân vào sáng mai (28/5/2022) hứa hẹn sự so tài đầy bùng nổ và kịch tính! Dự đoán tỉ số chắc chắn là điều không thể thiếu của mỗi mùa giải!!

Sức hút của giải đấu năm nay

RILEAGUE 2022 có điểm khác so với năm trước về số lượng đội bóng tham gia và cách thức thi đấu. Từ 06 đội lên 08 đội, cùng 150 chân sút hàng đầu của Rikkeisoft HN được chia thành 3 nhóm hạt giống và 2 bảng đấu. Các đội cùng nhóm hạt giống sẽ không nằm chung bảng. Mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ bước vào Bán Kết, đội thắng mỗi trận sẽ cùng nhau tranh chức vô địch.

Giải bóng là nơi hội tụ của sự tự tin, bản lĩnh, ý chí và kinh nghiệm khi mỗi đội đều có những chân sút đáng gờm trong đội hình thi đấu. Với sự bổ sung những nhân tố mới, nhà vô địch năm nay sẽ là một ẩn số!

Ngày mai 28/05/2022, Vòng bảng 1 gồm 4 trận so tài sẽ đồng thời diễn ra tại Sân bóng Mễ Trì Thượng. Các cổ động viên đừng bỏ lỡ cơ hội này để tận mắt thấy những màn so găng giữa những cầu thủ đầy tài năng của chúng ta nhé!

Lịch thi đấu Vòng bảng - RILEAGUE 2022

Dự đoán tỉ số - Ẵm ngay giải thưởng

Cổng dự đoán tỷ số https://rileague2022.rikkei.vn/ đã chính thức được mở. Anh chị em tham gia dự đoán không chỉ thể hiện tinh thần cổ vũ các đội bóng mà sẽ có thể nhận được giải thưởng hấp dẫn trong từng vòng đấu!

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản: Chỉ cần truy cập vào trang https://rileague2022.rikkei.vn/ , đăng nhập tài khoản Rikkeisoft, dự đoán tỉ số và đội thắng cuộc là Rikkeisofter đã có cơ hội “rinh” ngay giải thưởng.

Thời gian dự đoán: Thời gian mở cổng bình chọn cho Vòng Bảng lượt 1 sẽ tính từ 17h - 23:59 hôm nay thứ Sáu 27/05. Các vòng còn lại, hệ thống sẽ mở từ 9:00AM Thứ Hai đến 11:59 Thứ Sáu hàng tuần.

Và đừng quên tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các chân sút đẹp trai và tài năng nhà Rikkei tại Sân bóng Mễ Trì Thượng - Cạnh Đại lộ Thăng Long, KM1, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, 7h00 sáng mỗi thứ Bảy hàng tuần nha anh chị em!!!

Lập team và chuẩn bị hành trang sẵn sàng đi cổ vũ cho các chân sút thôi cả nhà!!

 
Từ khóa: