Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Rikkei Japan Run 2022 chính thức khép lại, kết thúc một giải chạy máu lửa


Vào ngày 31/5 vừa qua, Rikkei Japan Run 2022 mùa thứ hai đã chính thức khép lại sau gần một tháng diễn ra, kết thúc một giải chạy máu lửa. Trong quãng thời gian diễn ra giải chạy, các chiến thần runners của nhà Rikkei Japan đã liên tục khiến cho BTC phải bất ngờ, sửng sốt trước những chiến tích cực khủng, chưa từng có tiền lệ của mình, qua đó cho thấy tinh thần thể thao mạnh mẽ, đúng chất người Rikkei.

Và có lẽ một trong những điều đặc biệt của giải chạy năm nay chính là việc các thành viên của team Phúc Cương đã gần như thâu tóm hầu hết các giải thưởng chỉ trong vòng thời gian ngắn, đến mức nội bộ team phải hội ý và quyết định “treo giò” các thành viên để tạo cơ hội cho các đội khác bật lên. Bên cạnh đó thì BTC cũng đã vô cùng vui mừng khi thấy giải chạy năm nay được đón nhận bởi anh chị em như thế nào khi có đến hai team ứng cử cho Giải Sáng tạo là team ANDE và Phúc Cương, và nhiều anh chị em khác cũng đã cập nhật quá trình chạy của mình trên mạng xã hội. Không chỉ có vậy, mỗi đội mỗi cá nhân đều cho thấy tinh thần thể thao rực cháy khi số km chạy năm nay cao hơn hẳn so với năm ngoái. Có thể nói, Rikkei Japan Run 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp và mong là trong năm tiếp theo, giải chạy sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như thế này của các anh chị em.

Sau đây, BTC xin chính thức công bố kết quả giải chạy:

- Giải Khoảnh khắc ấn tượng:

+ Tuần 1: Anh Trần Thanh Vinh, thành viên team “Team ACER”

+ Tuần 2: Team ANDE

+ Tuần 3: Chị Nguyễn Thị Huyền Trang, thành viên team “Chạy giảm mỡ”

- Giải “RKJPer Máu lửa”

+ Giải nhất Nam: Anh Nguyễn Châu Thiên Tú, thành viên team “Team ACER”

+ Giải nhất Nữ: Chị Trương Thị Quỳnh, thành viên team “Lửa”

+ Giải nhất Đội: Team Phúc Cương

- Giải “RKJPer Sáng tạo”

+ Team Phúc Cương

Xin chúc mừng tất cả các quán quân của chúng ta!!!!!! Năm nay có vẻ team Phúc Cương đã rinh về cho mình bộ sưu tập giải thưởng khá khủng đó. Không biết năm sau team nào sẽ là người kế nhiệm team nhỉ? Để biết được điều này thì hẹn mọi người vào giải chạy mùa sau nhé!

Từ khóa: