Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Theo chân Rik-kid các miền đón Tết Thiếu nhi 2022


Quốc tế Thiếu Nhi là dịp ý nghĩa để Rikkeisoft gửi tới các bạn nhỏ những món quà dễ thương và mang tới cơ hội để các bậc cha mẹ có thêm trải nghiệm cùng các con, lưu lại những khoảnh khắc đẹp của gia đình nhỏ.

Không khí ấm áp, hân hoan và vui vẻ lan tỏa khắp các điểm cầu từ Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Hà Nội. Cùng khám phá nhé!

Hồ Chí Minh

Hòa cùng không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi tại RK các miền, tại đầu cầu HCM trong những ngày qua đã hoàn thành hoạt động gửi quà tặng cho 21 em nhỏ là con của các CBNV đang làm việc tại RK - HCM. Những phần quà được chọn lựa kỹ càng theo từng độ tuổi, đảm bảo được sự an toàn cho các bé khi sử dụng.

Song song đó, cuộc thi ảnh được mang tên “Ai cũng từng là đứa trẻ”, 1 sân chơi nhằm tạo sự gắn kết cũng như tạo cơ hội cho mọi người có giây phút nhìn ngắm lại tuổi thơ của chính mình cũng đã khép lại. Hành trình vận động bình chọn cho ảnh của mình đã được các thành viên dự thi thực hiện vô cùng sôi nổi, thu hút hơn 5000 lượt tương tác tại fanpage Rikkeisoft - Hồ Chí Minh. Sau khi tổng hợp lượt like, bình luận, chia sẻ, BTC đã chọn ra được 3 ảnh có điểm số cao nhất. Sau đây là danh sách đoạt giải:

Giải Nhất: Trương Nguyễn Bảo Khánh - 84 like, 141 bình luận, 45 share hợp lệ - 501 điểm

Giải Nhì: Bùi Phương Nhi - 83 like, 162 bình luận, 8 share hợp lệ - 431 điểm

Giải Ba: XiuCK - 138 like, 79 bình luận, 23 share hợp lệ - 365 điểm

Đà Nẵng

Một mùa Quốc tế Thiếu nhi nữa lại đến, dịp này, Công đoàn RKĐN đã gửi trao tận tay những voucher mua sắm tại Concung cho các bố mẹ như một món quà nhỏ dành tặng cho các con trong ngày đặc biệt của mình.

Thương chúc các Rik-kids nhà RKĐN sẽ có một ngày đong đầy yêu thương của gia đình, tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Mong các con luôn mạnh khỏe, ăn ngoan học giỏi và luôn là niềm tự hào của bố mẹ nhé!

Hà Nội

Workshop sáng tạo “Rộn ràng cùng Rik-kid” được tổ chức ngày 29/5 để bố mẹ và các con cùng tô vẽ tạo nên những bức tranh dễ thương trên vật dụng gần gũi. Hoạt động nhận được sự quan tâm của các gia đình khi số lượng tham gia đông hơn dự kiến.

Trong không gian đẹp đẽ và thoáng mát, các minigame cá nhân, trò chơi tập thể như “Chiếc ghế âm nhạc”, “Ai nhiều bóng hơn?”,... được các bé hưởng ứng và tham gia tích cực. Nhiều phần quà sắc màu và đáng yêu được trao tới các cháu.

Ngoài ra hoạt động chính của Workshop chính là Sáng tạo nên những chậu cây, túi vải thân thiện môi trường bằng màu sắc. Ở hoạt động này, bố mẹ và các bé cùng nhau sáng tạo nên những chiếc chậu cây màu sắc, những chiếc túi vải sáng tạo nhằm tăng sự gắn kết giữa bố mẹ và các bé, giúp bố mẹ hiểu các bé nhiều hơn. Ban tổ chức đã chọn ra TOP 03 sản phẩm ấn tượng nhất để trao tặng những phần quà đặc biệt.

Mỗi miền sẽ đều có những hoạt động thú vị, hấp dẫn dành cho các gia đình và các bạn nhỏ khác nhau nhưng đều hướng đến một mục đích chung đó chính là tạo nên một môi trường gắn kết giữa các gia đình của Rikkei. Các bố mẹ có thể trò chuyện, vui chơi với các bạn nhỏ nhiều hơn để yêu thương nhiều hơn.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu Nhi chúc cho các bé nhà Rikkei luôn chăm ngoan, học giỏi và nghe lời bố mẹ. Chúc cho các gia đình nhà Rikkei mãi yêu thương, mãi hiểu nhau và mãi gắn kết để tạo nên một gia đình hạnh phúc.

Link ảnh Hồ Chí Minh, Đà Nẵng & Hà Nội!

 
Từ khóa: