Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Rực rỡ tháng năm!


Tháng 5, khởi động cho một mùa hè thật hăng say và cuồng nhiệt, các Division nhà Rikkei Đà Nẵng đã tổ chức những chuyến Teambuilding mang đậm bản sắc của từng Division. Những chuyến đi cùng nhau như vậy là một dịp tuyệt vời nhằm thắt chặt sự gắn bó và đoàn kết trong tập thể, cũng là món quà tinh thần cho anh chị em nghỉ ngơi, thư giãn, cùng nạp lại năng lượng để sẵn sàng cho hành trình tăng tốc cho quý III sắp đến.

Hãy cùng xem anh chị em Rikkei Đà Nẵng đã đi đâu và làm gì nhé!

 

DN3 XẢ HƠI BƠI VỀ ĐÍCH - 123!!!

Là đơn vị lọt top 3 Division có tốc độ phát triển nhanh nhất toàn Rikkeisoft và vừa qua đã vượt mốc quy mô 100 nhân sự, đánh dấu cột mốc phát triển đó DN3 đã có một chuyến đi thẳng tới Quy Nhơn, biển xanh - cát trắng - nắng vàng và thực sự đã cùng nhau “cháy” hết mình.

 

 

Cả đoàn cập bến Quy Nhơn từ sáng sớm và chọn Pearl Beach Hotel là nơi để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một ngày đi vi vu khắp chốn.

 

 

 

 

 

Tập thể DN3 đã trải qua chuyến Teambuilding hoành tráng kéo dài 2 ngày 2 đêm thăm thú vùng đất Quy Nhơn xinh đẹp và bùng cháy với chương trình gala nhìn lại chặng đường 3 năm xây dựng - phát triển.

 

 

DN1 XÔ CỘT MỘT TRĂM - CẢ NĂM TIẾN BƯỚC!

Cùng gia nhập hàng ngũ R100 và tổ chức Teambuilding hoành tráng trong tháng 5 vừa qua, nhà DN1 đã có một chuyến đi thật xa, tiến về miền đất Quảng Bình thân thiện, mến khách. Chuyến đi 2 ngày 2 đêm thăm thú, trải nghiệm Động Thiên Đường, Suối nước Moọc cùng đêm Gala bùng cháy, vui hết mình đã góp phần thắt chặt hơn nữa sự gắn bó và đoàn kết của tập thể anh chị em DN1. Chuyến đi cũng là một dịp để anh chị em cùng vui chơi, nghỉ ngơi để lấy đà cho những dự án đồ sộ sắp tới.

 

 

 

 

 

 

Sau một đêm gala vui hết mình, cả đoàn vẫn còn rất nhiều năng lượng để chinh phục điểm tham quan cuối cùng tại Khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường.

 

 

RAINBOW TOGETHER WE SHINE!

Tháng 5 - hoạt động Teambuilding diễn ra sôi nổi ở tất cả các bộ phận của RKĐN. Nếu như DN0 chọn Hội An thân thuộc làm điểm dừng chân, DN3 nhiệt huyết rủ nhau đi trốn tận Quy Nhơn xa xôi, hay DN1 chilling tại xứ Quảng Bình trầm mặc, thì Rainbow (Backoffice team) chọn Hòa Bắc Ecolodge làm nơi tụ tập xả hơi vào cuối tuần vừa rồi.

 

 

Cả team đã có hành trình đáng nhớ khi cùng nhau tham gia tiệc BBQ và trải nghiệm camping ở không gian đậm chất đồng quê của vùng đất Hòa Bắc.

 

 

 

Những chuyến đi xa sẽ luôn mang về nhiều kỷ niệm đáng nhớ với mỗi anh chị em. Chúc cho các đơn vị sẽ phát triển thật nhanh và vững chắc, vượt những mục tiêu lớn đã được đặt ra trong năm nay và sẽ có thật nhiều những chuyến đi cùng nhau hơn nữa!

Từ khóa: