Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Day One chính thức trở lại Rikkei Japan!


Vào ngày 1/6 vừa qua, Rikkei Japan đã chính thức chào đón thêm 6 thành viên mới, đồng thời đánh dấu sự trở lại của Day One sau gần 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid. Với mục tiêu là có thể cung cấp đầy đủ những hướng dẫn chi tiết và thông tin cần biết đến cho những thành viên mới để từ đó mọi người có thể yên tâm cũng như có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm việc, buổi Day One này đã có sự tham gia của các chị em trong phòng nhân sự và hành chính của Rikkei Japan. Buổi hướng dẫn diễn ra trong không khí vô cùng thoải mái và vui vẻ, dù cho đây là lần đầu tiên mọi người được làm quen với nhau. Giờ thì hãy cùng Rikkei Japan điểm qua những hoạt động đã diễn ra trong buổi Day One đặc biệt này nhé!

Mở đầu buổi hướng dẫn, tất cả những thành viên mới đã được chị Nguyễn Thị Phương Oanh và chị Lưu Thị Thanh Thanh - HR của Rikkei Japan giới thiệu sơ qua về những nội dung sẽ diễn ra cũng như thông tin cơ bản về cơ cấu tổ chức, nhân sự của từng phòng ban cũng như những hoạt động chính sẽ diễn ra hàng năm tại công ty.

Sau khi được lắng nghe những thông tin chung về công ty, các thành viên mới cũng đã được chị Nguyễn Thùy Linh của bộ phận Kế toán hướng dẫn về những thủ tục và giấy tờ cần biết trong quá trình làm việc tại Rikkei Japan như điền bảng lương, đăng ký ngày phép và các vấn đề về thuế, bảo hiểm, trợ cấp.

Tiếp theo, chị Đặng Kim Mạnh thuộc bộ phận Đào tạo đã cung cấp cho mọi người những thông tin về những chương trình đào tạo, seminar đã và đang diễn ra tại Rikkei Japan cũng như những quyền lợi vô cùng thú vị khi là người Rikkei như hỗ trợ thi lấy chứng chỉ hay quyền lợi G-Point.

Sang đến phần thứ hai của chương trình, không khí trở nên vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều khi các thành viên mới của Rikkei Japan đã có cơ hội được giao lưu trò chuyện với các chị em bộ phận Backoffice và những thành viên khác.

Ở phần giao lưu này, các thành viên mới đã vô cùng cởi mở khi chia sẻ thông tin về bản thân và từ đây mọi người cũng đã có cơ hội để hiểu rõ hơn những nét “độc lạ” trong tính cách của nhau, hứa hẹn sẽ góp phần làm cho Rikkei Japan thêm phần đa dạng và sắc màu hơn.

Anh Ngô Văn Huy với sở thích trượt tuyết sẽ là một nhân tố tiềm năng trong CLB trượt tuyết của anh Trịnh Minh Đạt!
“Tuổi trẻ tài cao” Nguyễn Hoàng Khải, tốt nghiêp bằng giỏi FPT, sở thích chơi đàn bầu và đàn nguyệt với mục tiêu đến 25 tuổi sẽ master 5 ngôn ngữ
Anh Trần Nam Việt với câu chuyện mang đậm tinh thần YOLO “đi hết nước Nhật trong 5 năm” chắc chắn sẽ truyền thêm cảm hứng cho các anh chị em!
Người “thanh niên nghiêm túc” Đỗ Ngọc Tùng có sở thích đạp xe dọc bờ sông Tsurumi này quả là một ẩn số hay ho!
Anh Lã Hồng Hải với trải nghiệm 4 năm ĐH ở Nhật và 1 năm làm ở công ty xây dựng của Nhật sẽ là một “cuốn từ điển sống” cho ai muốn hiểu rõ hơn về Nhật đó

Thông qua buổi Day One này, Rikkei Japan hi vọng có thể giúp các thành viên mới thoải mái yên tâm làm việc mà không gặp phải bất kì khó khăn nào. Mong rằng trong thời gian tới, Rikkei Japan sẽ được chào đón nhiều nhân viên mới hơn nữa để gia đình Rikkei Japan thêm phần đông vui và phát triển ngày một mạnh mẽ!

 

Từ khóa: