Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

RKĐN PM Escape 2022 - Nơi những trái tim hòa chung nhịp đập


2 năm Covid xảy đến và trôi qua, mang theo đi nhiều cơ hội được giao lưu, gặp gỡ, hội ngộ trực tiếp giữa anh chị em chúng ta. Có lẽ vì thế mà ngay khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Rikkeisofter Đà Nẵng đã có chuỗi các hoạt động teambuilding diễn ra ở tất cả các bộ phận. Từ DN0, DN1, DN3 đến Rainbow, mỗi team đều đã trải qua những hành trình thật sự ý nghĩa và đáng nhớ.

 

 

Không nằm ngoài mục tiêu kết nối, sẻ chia ấy, đội ngũ PM, leader, key member của Rikkeisoft Đà Nẵng cũng đã có một chuyến đi gặp gỡ, hội ngộ và giao lưu tại Công viên suối khoáng nóng Thần Tài vào 2 ngày - 11,12/6 vừa qua.

 

 

Ở bất kỳ một tổ chức nào, những người đứng đầu cũng mang trọng trách quan trọng khi phải là những “mồi lửa” để nhen nhóm lên tinh thần, động lực và mục tiêu cho anh chị em trong công ty. Đội ngũ này có đồng lòng, gắn kết thì mới truyền được ánh lửa sáng đến toàn thể CBNV công ty được. Thấu hiểu điều đó, PM Escape 2022 trở lại sau gần 3 năm vắng bóng, với mục tiêu mang các “thủ lĩnh” nhà RKĐN sát lại gần nhau hơn, và để cho tất thảy được hòa chung một nhịp đập, như chính slogan của chương trình - The same heartbeat. Gần 50 gương mặt là đội ngũ key, leader của 3 division và team Rainbow đã cùng nhau tạo nên một hành trình khó quên.

 

 

Không cầu kỳ, PM Escape tập trung vào các hoạt động giao lưu gắn kết là chính với điểm nhấn đặc biệt là đêm Gala dinner đáng nhớ, đã dẫn dắt người tham gia trải qua thật nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhiệt huyết, duyên dáng trong phần thi văn nghệ đến từ những giọng ca, những dancer “cây nhà lá vườn”. Phần thi hùng biện là nơi để rất nhiều những anh, chị được mở lòng mình, chia sẻ về những vấn đề thực tế đang diễn ra tại RKĐN và các đề xuất, phương án để giải quyết vấn đề. Những câu chuyện được tiếp nối đến tận thâu đêm với màn tâm sự gắn kết sau đêm Gala, chắc hẳn đã khiến mỗi người thấu hiểu hơn câu chuyện của nhau, và cả câu chuyện chung trong hành trình phát triển của chi nhánh Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể nói, PM Escape đã dẫn dắt gần 50 trái tim hòa chung một nhịp đập rộn rã và ấm nóng, tiếp thêm nguồn năng lượng, sự quyết tâm và đồng lòng cho đội ngũ PM, leader nhà Rikkei Đà Nẵng để tiếp tục trở về với những mục tiêu đầy mãnh liệt!

 
Từ khóa: