Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

RILEAGUE 2022 - BỨC HỌA ĐƯỢC TÔ BẰNG CẢM XÚC


 

Chưa bao giờ cũ kỹ, chưa bao giờ nhàm chán, giải bóng đá nội bộ Rikkeisoft Hà Nội luôn được xem là một trong những giải đấu “hấp dẫn” nhất hành tinh, là sân khấu để những “nghệ sĩ” sân cỏ Rikkei phô diễn kỹ thuật điêu luyện, hơn hết là nơi để anh chị em cán bộ nhân viên thỏa niềm đam mê với trái bóng tròn và gắn kết tinh thần thể thao.

 

 

Hòa chung không khí thể thao ở cả 3 miền, Giải bóng đá nội bộ Rikkeisoft Hà Nội - RILEAGUE 2022 là giải đấu bóng đá thường niên quy tụ đầy đủ những đội bóng đến từ tất cả các đơn vị thuộc Rikkeisoft Hà Nội để duy trì và phát triển tinh thần thể thao, cũng như tạo mối quan hệ gắn kết giữa các đơn vị trong công ty. Đặc biệt hơn khi mùa giải năm nay đánh dấu mốc kỷ niệm quan trọng 10 năm thành lập Rikkeisoft, chiếc cúp vô địch vì thế trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết với mỗi đội tham dự.

 

Anh Tạ Sơn Tùng - Chủ tịch Rikkeisoft phát biểu tại Lễ Bế Mạc RILEAGUE 2022

 

Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, mùa giải RILEAGUE 2022 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những trận cầu nảy lửa, những khoảnh khắc ngẫu hứng, những bàn thắng vỡ òa và cả những niềm vui, nỗi buồn của đội chiến thắng hay thất bại. Nhiều đội bóng đã thể hiện tinh thần đoàn kết, lối đá cống hiến, đẹp mắt bên cạnh sự cuồng nhiệt đến từ phía các cổ động viên. Tất cả đã tạo nên một mùa giải vô cùng thành công và ý nghĩa.

 

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đội bóng D52 đã chính thức đăng quang RILEAGUE 2022, trở thành tân vương của Giải bóng đá nội bộ Rikkeisoft Hà Nội. Chúc mừng D52 và nhiều tập thể, cá nhân khác cũng để lại ấn tượng trong mùa giải đặc biệt này.

 

Chúc mừng đội bóng FC D52 đã trở thành “Tân vương” của RILEAGUE 2022

Chúc mừng FC D6 giành được Giải Nhì chung cuộc RILEAGUE 2022

 

Chúc mừng Giải Ba thuộc về FC D8

Chúc mừng Giải Cống Hiến thuộc về FC D1.

Chúc mừng Giải Bứt Phá gọi tên FC AI VD.

Chúc mừng Giải Tiềm Năng thuộc về FC D9.

Chúc mừng Giải Đội Cổ Động Nhiệt Tình Nhất được trao tặng cho FC D52 và FC D6.

Chúc mừng cầu thủ Nguyễn Đức Lương (FC D8) và Lương Ngọc Minh (FC D5) là Vua Phá Lưới của giải đấu.

 

Chúc mừng tất cả các đội bóng, các cầu thủ đã trải qua một mùa giải ấn tượng và hết sức ý nghĩa. Chúc cho các cầu thủ của chúng ta luôn giữ vững tinh thần thể thao, nâng cao rèn luyện sức khỏe để đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Hẹn gặp lại tất cả mọi người ở RILEAGUE 2023.

 
Từ khóa: