Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Teambuilding “Cùng chinh phục” - Đồng đội bên nhau, vượt qua thử thách


Nằm trong chuỗi hoạt động “Chương trình du lịch hè 2022 & Kỷ niệm 10 năm thành lập Rikkeisoft”, Teambuilding “Cùng chinh phục” hứa hẹn sẽ mang đến cho anh chị em nhà Rikkei những tiếng cười vui vẻ, hồ hởi, phấn khởi bên cạnh nguồn năng lượng tích cực trong hành trình sắp tới.

Teambuilding “Cùng chinh phục” sẽ là nơi để anh chị em nhà Rikkei thế hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, gặp gỡ và trò chuyện, tìm hiểu về nhau nhiều hơn thông qua việc cùng nhau chinh phục các thử thách đến từ ban tổ chức. Hãy cùng xem các thử thách mà các đội chơi sẽ phải cùng nhau vượt qua trên hành trình chinh phục chiến thắng nhé.

Thử thách 1: Bứt Phá 

- Khu vực game sẽ được setup thành 10 line dành cho 10 đội, mỗi line là 1 đường chạy nước rút với 3 chướng ngại vật bằng hơi (bao gồm 2 cái thấp và 1 cái cao).

- Khi có hiệu lệnh xuất phát, lần lượt các thành viên của đội chạy vượt chướng ngại vật. Thành viên đầu tiên vượt qua được chướng ngại vật thứ 2 thì thành viên tiếp theo được xuất phát.

Thử thách 2: Vượt tường lửa

- Lần lượt các thành viên của đội phải vượt qua tường nghiêng cao 1.5m. Thành viên đầu tiên vượt qua tường nghiêng, thì thành viên tiếp theo mới được xuất phát.

- Các thành viên Nam phải tự di chuyển qua vách tường nghiêng. Các đội được quyền cử 2 thành viên nam đã qua thử thách để hỗ trợ các thành viên nữ trong đội.

Thử thách 3: Thần tốc

- Các thành viên lần lượt di chuyển qua hệ thống bánh xe treo dài 5km. Sau đó nhanh chóng di chuyển lại khu tập trung của thử thách tiếp theo.

- Thành viên đầu tiên di chuyển qua bánh xe thứ 2 thì thành viên tiếp theo được di chuyển.

- Trong quá trình di chuyển thành viên nào bị rơi xuống bể nước thì phải thực hiện lại lượt chơi của mình.

Thử thách 4: Vượt sóng vươn xa

Các thành viên của đội chia làm 2 nhóm:

- Nhóm 1: 15 thành viên tham gia di chuyển về điểm mục tiêu. Sử dụng đạo cụ BTC cung cấp để đào cát cho vào 5 bao tải. Sau đó sử dụng cát, bao tải,... dựng cột chờ chinh phục của đội mình.

- Nhóm 2: Các thành viên còn lại. Sử dụng thuyền gỗ của đội mình di chuyển, tất cả các thành viên của đội vượt qua quãng đường 5m.

- Mỗi lượt thuyền di chuyển tối đa 5 thành viên. Sau khi đi thuyền đến mục tiêu, 1 thành viên phải mang thuyền trở lại cho đồng đội. Thành viên di chuyển trên lượt thuyền cuối cùng sẽ cầm 1 lá cờ mục tiêu. Đến đích, thành viên phải cắm được lá cờ lên cột cờ mục tiêu của đội mình. Yêu cầu cột cờ phải đứng thẳngkhông bị đổ trong suốt thời gian diễn ra trò chơi.

Tất cả các thử thách đã sẵn sàng, chỉ còn chờ anh em nhà Rikkei xuất phát chinh phục tại điểm hẹn Hạ Long vào cuối tuần này. Cùng nhau vượt qua các thử thách nào anh chị em ơi!

Từ khóa: