Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

[RIKKEI10] Ấn tượng và tự hào trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Rikkeisoft


Ngày 17/7/2022, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Rikkeisoft được tổ chức tại Thành phố Hạ Long đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng và mang đến niềm tự hào lớn đối với mỗi CBNV Rikkei.

 

Tới tham gia chương trình, có sự hiện diện của: 

- Ông Nguyễn Huy Dũng - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền Thông 

- Ông Nguyễn Văn Phương - Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng

- Ông Tabuchi Yuichiro - Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam 

- Ông Shimizu Akira  - Trưởng Đại diện Văn phòng Jica Việt Nam

- Ông Nakatani -  Hiệu trưởng Trường đại học Ritsumeikan

- Đội ngũ Ban lãnh đạo Rikkeisoft cùng 1500 CBNV Rikkeisoft, quý phụ huynh, quý vị khách mời và các đơn vị Báo chí - Truyền thông tham gia đưa tin.

 

Sự kiện đặc biệt với 1500 người tham dự

 

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Tạ Sơn Tùng bày tỏ sự cảm ơn tới toàn thể quý vị khách mời, khách hàng, đối tác, quý phụ huynh và toàn thể CBNV đã dành thời gian tham gia sự kiện đặc biệt của Rikkeisoft. “Rikkeisoft đã đi qua hành trình 10 năm với nhiều thành tích đáng tự hào. Xin chân thành cảm ơn anh chị em đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Rikkei trong thời gian qua. Chặng đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn nhưng chúng ta sẽ cùng đoàn kết và chinh phục mục tiêu lớn” - Chủ tịch Tạ Sơn Tùng chia sẻ.

 

Chủ tịch Tạ Sơn Tùng phát biểu khai mạc chương trình

 

Chương trình diễn ra với 3 chương ý nghĩa:

- Chương 1: Cùng ước mơ

- Chương 2: Cùng đồng hành

- Chương 3: Cùng Vươn xa

 

CHƯƠNG 1: CÙNG ƯỚC MƠ

Rikkeisoft tự hào khi đã mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng và trở thành thương hiệu nổi bật về thị trường outsourcing tại Nhật Bản. Điều này không chỉ giúp Rikkei khẳng định vị thế của mình mà góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên thị trường Quốc tế. 

Những đóng góp của Rikkei vào nền kinh tế chung của đất nước và phát triển năng lực kỹ sư Việt Nam tại nước ngoài được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ghi nhận. Trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Rikkeisoft chính thức nhận Bằng khen của Bộ trưởng bộ Thông tin & Truyền thông.

Ông Nguyễn Văn Phương - Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng đọc quyết định khen thưởng cho Rikkeisoft

 

Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Huy Dũng trao bằng khen cho đại diện Rikkeisoft - Chủ tịch Tạ Sơn Tùng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Dũng chia sẻ: “Những con số biết nói đã phần nào thể hiện nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể Rikkeisoft, phát triển từ 06 nhân sự sáng lập đến gần 1.500 nhân sự ngày hôm nay. Với việc cung cấp dịch vụ CNTT phục vụ thị trường Nhật Bản, các bạn không chỉ là những người làm CNTT, mà các bạn còn là những người làm CNTT với sự chuyên nghiệp cao, không chỉ vậy, các bạn còn là những người góp phần gắn kết giữa 2 quốc gia là Việt Nam và Nhật Bản”.

Chương I khép lại với nhiều cảm xúc tự hào và hãnh diện về một Rikkeisoft dù trẻ về tuổi đời nhưng vững về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đã góp phần mang lại nhiều giá trị cho ngành Công nghệ thông tin nói riêng và đất nước nói chung.

 

CHƯƠNG II: CÙNG ĐỒNG HÀNH

Cùng đồng hành chính là giá trị chung mà Rikkei có được từ tất cả CBNV. Những thành công của hiện tại sẽ thật khó đạt được nếu không có sự nỗ lực, cố gắng, đồng lòng của tất cả anh chị em Rikkeisoft.

Sân khấu Rikkei 10 năm đã diễn ra lễ tri ân các CBNV đã dành cả thanh xuân và có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của Rikkeisoft trong suốt 10 năm qua . Họ là những người đã không ngừng nỗ lực, luôn dành niềm tin và có chung sứ mệnh với Rikkei, đi với Rikkei từ những năm đầu tiên thành lập.

 

Cấp quản lý được tri ân tại sự kiện đặc biệt của Rikkeisoft

 

CBNV được tri ân tại dấu mốc đặc biệt này

 

Mỗi CBNV của Rikkei đều là một mảnh ghép đặc biệt để làm nên bức tranh chung của doanh nghiệp. Ngoài những CBNV được tri ân tại sự kiện, BLĐ công ty cũng dành lời tri ân sâu sắc nhất, cảm ơn những đóng góp của tất cả anh chị em Rikkeisoft khi đã đã luôn tận tâm, gắn bó đồng hành cùng Rikkei vào tạo nên những kết quả tuyệt vời trong 10 năm qua.

Tham gia sự kiện đặc biệt này, đại diện từ phía khách hàng, ông Shinya Nojima - Chủ tịch công ty Trách nhiệm hữu hạn Fujikin Đà Nẵng chia sẻ: “Tôi thật vui mừng và chúc mừng Rikkeisoft vì đã có một hành trình thực sự thành công. Câu chuyện của Rikkei khiến tôi nhớ lại hình ảnh của Fujikin những năm đầu thành lập. Tôi tin chắc rằng Rikkeisoft sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Thật ấn tượng khi các bạn đã xây dựng được một đội ngũ chắc chắn và tài năng. Chúc mừng các bạn!”

Ông Shinya Nojima - Chủ tịch công ty Trách nhiệm hữu hạn Fujikin Đà Nẵng chia sẻ tại sự kiện

Để cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, đối tác và sự đồng hành của toàn thể CBNV, đội ngũ BLĐ của Rikkeisoft đã cùng nhau thực hiện nghi thức cảm ơn ngay trên sân khấu chính. Hình ảnh ấn tượng này đã thay lời tri ân sâu sắc của đội ngũ lãnh đạo tới những người đã luôn đồng hành và ủng hộ Rikkeisoft.

Đội ngũ BLĐ Rikkeisoft cùng thực hiện nghi thức cúi đầu cảm ơn tới khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV Rikkeisoft

 

CHƯƠNG III: CÙNG VƯƠN XA

Tại chương III, một khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ - nghi thức khởi tạo hành trình mới được thực hiện và để lại nhiều cảm xúc đối với toàn thể hội trường. Rikkeisoft sẽ không chỉ dừng chân ở cột mốc 10 năm, mà sẽ là nhiều và nhiều năm sau nữa.

Đội ngũ sáng lập và Ban TGĐ đã cùng tiến lên sân khấu, cùng nhau khởi tạo tương lai. Rikkeisoft đã khép lại hành trình 10 năm với nhiều dấu ấn đặc biệt, nhiều thành công với sự đoàn kết, đồng lòng của tất cả CBNV và sự tin tưởng của khách hàng, đối tác. Hành trình mới, chúng ta sẽ cùng kiến tạo thêm nhiều giá trị để sớm đạt được tầm nhìn với sứ mệnh "Nâng tầm giá trị Việt". 

Rikkeisoft cùng nhau khởi tạo hành trình mới

 

Để làm nền cho màn khởi đạo ấn tượng này, toàn thể CBNV và khách hàng, đối tác đã cùng nhau tạo nên một bầu trời sao vô cùng mãn nhãn, hoàn hảo, tạo nhịp cảm xúc tuyệt vời cho hành trình mới.

Bầu trời sao “nhân tạo” đã làm nên khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện

 

Rikkeisoft đã khép lại hành trình 10 năm đầy tự hào để hướng đến tương lai với nhiều mục tiêu lớn hơn, ý nghĩa hơn. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thực sự đã để lại nhiều cảm xúc khó quên đối với mỗi CBNV và khách hàng, đối tác. Chặng đường mới, chúng ta sẽ tiếp tục VỮNG BƯỚC để VƯƠN XA! 

Ban lãnh đạo công ty cùng khách hàng đối tác lưu giữu lại khoảnh khắc đáng nhớ

Ban lãnh đạo công ty và toàn thể các cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm

Từ khóa: