Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

[RIKKEI10] Chiến hết mình với teambuilding Cùng chinh phục


Nằm trong chuỗi hoạt động “Chương trình du lịch hè 2022 & Kỷ niệm 10 năm thành lập Rikkeisoft”, Teambuilding “Cùng chinh phục” đã mang đến cho anh chị em Rikkeisofter những tiếng cười vui vẻ cùng sự phấn khởi và nguồn năng lượng tích cực đến từ các hoạt động thử thách sức khỏe, ý chí và tinh thần đồng đội.

 

 

Ngày 17/7/2022, được thời tiết ủng hộ, hơn 700 anh chị em Rikkei đã có mặt tại bãi biển Sun World Hạ Long trong một buổi sáng tương đối mát mẻ, thuận lợi cho chuỗi thử thách thể chất đầy cam go kéo dài. Chương trình teambuilding có sự góp mặt của anh Phan Thế Dũng và anh Đặng Thái Hòa đại diện BOD cùng sự tham gia trực tiếp vô cùng máu lửa của đội ngũ BOM.

 

 

Sau màn “warm up”, 10 đội chơi cùng chạy đua qua 5 chặng thử thách liền mạch, đòi hỏi sự khéo léo, sức khỏe và tốc độ của mỗi thành viên để góp phần vào chiến thắng của toàn đội.

 

 

Chung cuộc, với sự máu lửa và kết hợp ăn ý của các thành viên, đội “D6 rất máu” đã xuất sắc mang về giải Nhất. Theo sau sát nút là “Việt Nam Hồ Chí Minh” về đích ở vị trí thứ 2 và “Đà Nẵng rất hăng” giành được giải Ba.

 

 

Teambuilding hoành tráng, máu lửa với sự tham gia nhiệt tình và đầy cố gắng của hơn 700 anh chị em Rikkei đã góp phần tạo nên một Chương trình Kỷ niệm 10 năm thật đáng nhớ. Mong rằng trong tương lai gần, chúng ta sẽ lại có dịp hội ngộ và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cùng nhau!

Từ khóa: