Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

[RIKKEI10] Đấu trường sinh tồn 2022 - Những phút giây "chiến đấu" khó quên!

Rikkei10

Chiều ngày 16/07/2022, “Đấu Trường Sinh Tồn 2022 - Nơi não bộ bùng cháy” đã được tổ chức tại Khách sạn Best Western Premier Sapphire Halong, Thành phố Hạ Long. Đây là chương trình trò chơi trí tuệ mở màn nằm trong chuỗi hoạt động sôi nổi nhằm chào mừng Đại lễ 10 năm của Rikkeisoft. Mặc dù, buổi sáng di chuyển từ Hà Nội về Hạ Long với đoạn đường khá xa nhưng tinh thần tham gia của các Chiến binh vẫn luôn rất mạnh mẽ và rất nhiệt huyết.

Trước khi tham gia Đấu trường, các chiến binh sẽ check - in bằng cách nhận bức mật thư đến từ Ban tổ chức. Với mật thư có nội dung “Bạn là chiến binh được chọn” đã chọn ra được 100 chiến binh xuất sắc bước chân vào sàn đấu.Chiến binh sẽ được trang bị sẵn giấy viết, bút dạ và “công cụ cứu trợ đặc biệt” - Biển Ét O Ét. Họ đã được giới thiệu những thông tin cá nhân, đơn vị đang công tác, sở thích cá nhân nhằm tạo nên sự gắn kết, hiểu biết lẫn nhau trong RIKKEI.

Đấu Trường Sinh Tồn 2022 sẽ diễn ra trong 2 vòng đặc biệt: Đấu Quần Thể và Đấu Mật Mã. 100 chiến binh bước vào vòng Đấu Quần Thể với những câu hỏi từ cấp độ dễ đến khó, những câu đố IQ khó nhằn và những câu hỏi “lừa” tưởng “dễ chơi mà chơi không dễ”.

Những tấm biển Ét O Ét được giơ lên ở những câu hỏi siêu hóc búa nhằm cứu trợ chiến binh từ khán giả theo dõi

Sau lượt cứu trợ, khán giả cứu trợ đúng sẽ nhận được thưởng nóng 100.000 đồng từ Ban tổ chức

Sau vòng Đấu Quần Thể đầy căng thẳng và khốc liệt đến phút cuối cùng, đã chọn ra được top 20 chiến binh xuất sắc nhất. Bước vào vòng đấu 2 - Đấu Mật Mã, top 20 người chơi sẽ bốc thăm chia đội và trong format mới, ngoài các đội chơi chính thức sẽ có thêm các đội chơi khán giả hỗ trợ được tuyển chọn thông qua việc tham gia trò chơi Kahoots để chọn ra 20 khán giả xuất sắc vào đội khán giả hỗ trợ.

Bước vào vòng đấu, các đội chơi chính thức sẽ nhận được lần lượt 4 mật mã hóc búa và các đội khán giả hỗ trợ sẽ nhận được 2 thử thách đó là Sodoku và Word Search. Sau nửa tiếng đồng hồ căng thẳng giải các mật mã, đội chiến hạng Nhất và đội Khán giả Hỗ Trợ xuất sắc nhất đã được lộ diện.

Sau gần hai tiếng Đấu trường diễn ra, các chiến binh và khán giả đã thật sự rất nhiệt tình, nỗ lực hết mình để có thể vượt qua các thử thách, các câu hỏi để có thể chinh phục được những giải thưởng của chương trình. Điều quan trọng nhất, các chiến binh đến từ các đơn vị ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đã được làm quen, giao lưu, gắn kết và thể hiện được tinh thần đồng đội, văn minh, lịch sự của người nhà Rikkei.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo đã ủng hộ cùng tạo điều kiện; những chiến binh và khán giả đã luôn nhiệt tình tham gia chương trình. Mong rằng, RIKKEI của chúng ta sẽ luôn mạnh mẽ, đoàn kết và gắn bó yêu thương trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới, vững bước vươn xa.
 
Từ khóa: