Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

[RIKKEI10] Đại lễ cùng những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng

Rikkei10

Sau một tháng tập luyện, hơn 80 anh chị em nhà Rikkei đã có những giây phút tỏa sáng trên khấu Đại lễ 10 năm. Sự kết hợp của âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng sân khấu đã mang đến những màn trình diễn bùng nổ, để lại những cảm xúc đặc biệt với khán giả.

Trống hội rộn ràng - Mở màn hoành tráng

Sự kết hợp trống cờ và múa led đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt mãn nhãn với người xem. Lá cờ mang logo Rikkei là biểu tượng đặc trưng thể hiện niềm tin và hy vọng vào tương lai phía trước luôn tươi sáng. Nó giống như ngọn đuốc chỉ đường giúp chúng ta vươn xa hơn trong chặng đường sắp tới. Kết thúc mở màn bằng bài hát Đón ánh bình minh như một lời khẳng định vị thế và mục tiêu phát triển của Rikkei.

Nghệ thuật múa Led - Khắc họa rõ nét hành trình 10 năm

Câu chuyện về hành trình 10 năm của Rikkei đã được tái hiện rõ nét, thông qua màn trình diễn tương tác led ấn tượng đến từ các vũ công chuyên nghiệp. Rikkeisoft tự hào với những thành tựu đã đạt được trong 10 năm qua bởi đó là những kết quả được tạo nên từ ước mơ, khát vọng cống hiến, sự đoàn kết và niềm tin chiến thắng.

Tiết mục 3 miền với màn trình diễn của hơn 60 “nghệ sĩ” Rikkeisoft

Với sự phát triển mạnh mẽ, người Rikkei có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Mỗi vùng miền đều mang một nét văn hóa, bản sắc rất riêng và ấn tượng. Chính sự khác biệt về vùng miền đã tạo nên một Rikkei nhiều màu sắc. Múa 3 miền được thể hiện với nét đặc trưng của 3 thành phố lớn: Hà Nội, Huế, Sài Gòn đã làm nên một tiết mục vô cùng đặc sắc.

 

We are Rikkeisofter

Đến với sân khấu RK10, Rikkei Đà Nẵng đã đem đến một tiết mục cực chất với thông điệp vô cùng ý nghĩa: Chúng ta là Rikkeisofter - cùng nhau làm nên mục tiêu lớn.

Rikkei vươn xa - Cùng hoan ca

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến Đại lễ, ca khúc Rikkeisoft 10 Năm Cùng Nhau được tái hiện trên sân khấu theo cách rất đặc biệt. Với sự kết hợp lần đầu tiên của BOM BOD và CBNV nhà Rikkei cùng với hơn 1000 ánh đèn flash đã khiến tiết mục trở nên vô cùng ý nghĩa.

Gala Dinner và những tiết mục nghệ thuật vô cùng sôi động, đặc sắc

Bên cạnh chương trình Đại lễ được đầu tư hoành tráng, Gala Dinner với chủ đề Together We Shine đã đem đếm rất nhiều những tiết mục sôi động, đặc sắc. Hãy cùng ngắm nhìn lại một vài hình ảnh của đêm Gala Dinner nha!

Vũ đoàn Bamboo

Ca sĩ Tô Minh Thắng

Ca sĩ Hùng Min

Ca sĩ Hà Linh

Tiết mục Mashup Tương tư Anh - Rikkei Đà Nẵng

Tiết mục Thổi sáo “Sóng gió” - Bạn Hà Mạnh Đạt

Tiết mục Guitar và hát “Tôi biết em không biết” - Bạn Nguyễn Thanh Tùng

Tiết mục Thổi sáo “Nơi này có anh” - Lưu Văn Giang

Tiết mục Guitar và hát “Chuyện tình thảo nguyên” - Bạn Đoàn Anh Dũng

Tiết mục “Tiếng đàn ta lư” - Bạn Lê Thị Thu Hoài

DJ Nguyễn Quốc Hoàng

DJ Trang Kem

Rikkeisoft đã khép lại hành trình 10 năm với nhiều dấu ấn đặc biệt, nhiều thành công cùng sự đoàn kết, đồng lòng của tất cả CBNV. Hành trình mới, chúng ta sẽ cùng nhau kiến tạo thêm nhiều giá trị, mong rằng Rikkeisoft sẽ giữ mãi ngọn lửa khát khao để chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn nữa và vững bước vươn xa.

Video và hình ảnh Đại lễ 10 năm anh chị em xem tại link phía dưới

Video Đại lễ: https://www.youtube.com/watch?v=ggFksnOhCLE

Hình ảnh Đại lễ: https://drive.google.com/drive/folders/1Xy4bvS1obLxQ2tM_K0MKqi6P7cohnbl8?usp=sharing

Từ khóa: