Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Nhìn lại Rikkei 10 - Cùng tri ân!

Rikkei10

Năm 2022 đánh dấu hành trình 10 năm thành lập và phát triển đáng nhớ của Rikkeisoft. Nhìn lại hành trình Rikkei10 từ lúc triển khai hoạt động đầu tiên tới khi Đại lễ kết thúc, Rikkeisoft luôn cố gắng tạo ra các giá trị có ý nghĩa, mang lại cảm hứng và sự tự hào tới toàn thể CBNV. Một trong những giá trị đó là TRI ÂN.

Tri ân từng cá nhân làm nên tập thể lớn

Ngay từ khi Đại lễ còn là kế hoạch trên giấy, một trong những mục tiêu chính của “10 năm cùng nhau” là hướng tới tri ân CBNV.

Để tri ân sự gắn bó, tin tưởng của anh chị em, các hoạt động “Cùng tăng tốc”, “Cùng kể lại”,... đã được tổ chức nhằm tạo ra các sân chơi để anh chị em giao lưu, cọ xát và cùng thể hiện tài năng cá nhân.

Cuộc thi “Cùng tăng tốc” được anh chị em tham gia hưởng ứng nhiệt tình

“Cùng kể lại” để lại nhiều cảm xúc ấn tượng qua mỗi chia sẻ

Mỗi cuộc thi hướng đến một lĩnh vực, trải rộng từ văn hóa tới chuyên môn. Đã có rất nhiều Rikkeisofter tài năng đã xuất hiện. Thế mới thấy được người Rikkei nhà mình “toàn tài” thế nào! Sự tỏa sáng của cá nhân hay tập thể là sự tự hào của Rikkeisoft.

 

“Cùng sáng tạo” hội tụ những ý tưởng cải tiến, thực tế

Khi đếm ngược chỉ còn 1 tuần khởi hành tới Hạ Long, Rikkeisoft gửi tới mỗi CBNV thiệp mời cá nhân hóa. Mỗi ngày trôi qua con số lại tăng thêm, Rikkeisoft trân trọng từ phút giây hết sức đáng quý mà chúng ta đã tin tưởng, đồng hành với đại gia đình.

> Ngắm lại Thiệp mời Đại lễ của bạn tại: https://10namcungnhau.rikkeisoft.com/dai-le-10-nam

Ngoài ra, tại Đại lễ ở Hạ Long, những CBNV dành cả thanh xuân cống hiến & có thành tích xuất sắc đều nhận được sự tôn vinh trân trọng nhất của không chỉ từ đội ngũ BLĐ mà còn từ gần 1500 anh chị em. Những tràng vỗ tay không ngớt vang khắp hội trường chính là tình cảm nhiệt thành nhất.

BLĐ luôn ghi nhận sự đóng góp của CBNV

Tri ân hậu phương vững chắc của những chiến binh “gai góc”

Với bất cứ ai, gia đình luôn là nơi đi chốn về của những yêu thương. Khi bạn cô đơn, bất lực, nhà là nơi bạn về đầu tiên bạn nghĩ tới. Ngay cả khi bạn thành công, bạn cũng muốn về "nhà" để cùng nhau chia sẻ thành quả lao động mà bạn đã phải nỗ lực hết sức để đổi lấy.

Cuộc gặp mặt của các gia đình Rikkeisofter tại Hạ Long

Mỗi cá nhân đã đồng hành cùng Rikkeisoft vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Và Rikkei hiểu rằng nguồn sức mạnh, sự vững chãi, kiên cường của mỗi chiến binh nhờ có sự hậu thuẫn, ủng hộ rất lớn từ gia đình.

Song song với lịch trình chung của CBNV tại Hạ Long, Rikkei cũng có hoạt động dành riêng cho gia đình CBNV với tấm lòng tri ân chân thành nhất. Đây cũng là dịp kết nối tạo nên đại gia đình hậu phương vững chắc.

Tri ân những người bạn đồng hành

Điều đặc biệt không thể không kể đến của Đại lễ lần này chính là sự góp mặt của gần 150 khách hàng Nhật. Để cùng lúc có mặt tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Rikkeisoft, họ sắp xếp thời gian, vượt qua khoảng cách địa lí. Không chỉ là tình hữu nghị, mỗi cái bắt tay, cúi đầu còn chứa chan tình cảm tình bằng hữu, trân trọng, kính nể và thán phục.

Chào đón những người bạn phương xa

Với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể gần 1500 CBNV, Rikkeisoft xứng đáng với vị thế như ngày hôm nay!

Gần 150 khách hàng và đội ngũ BLĐ Rikkeisoft cùng ghi lại khoảnh khắc đặc biệt

Rikkeisoft vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông

Lời kết

Chương trình du lịch hè 2022 và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Rikkeisoft là nốt nhạc kết thúc chuỗi sự kiện 10 năm cùng nhau. Sau sự kiện, BTC Rikkei 10 nhận được rất nhiều lời cảm ơn, sự đánh giá cao từ khách hàng, đối tác và cả anh chị em trong công ty. Thành công của sự kiện là thành công của cả tập thể Rikkei! Chúng ta đã cùng nhau làm nên một sự kiện để lại ấn tượng cho bạn bè trong và ngoài nước.

1500 Rikkeisofters cùng nhau quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Một thập kỷ không quá dài nhưng đủ để nỗ lực & đóng góp của chúng ta cho ngành CNTT được công nhận, khẳng định vị thế Rikkeisoft trên trường Việt Nam & quốc tế!

Chúc Rikkeisoft ngày càng phát triển VỮNG BƯỚC VƯƠN XA!

 
 
Từ khóa: