Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

D8 sôi động với mùa hè hệ game thủ


Chuỗi game khuấy động mùa hè đã được đội ngũ PM D8 chính thức triển khai vào Thứ Bảy 06/08 vừa qua với 11 game liên tiếp cùng phần quà cực ý nghĩa mà không D8-er nào muốn bỏ lỡ. Cùng xem nhé!

11 game thi đấu trong 1 ngày duy nhất

“D8 nhiều hoạt động lắm!” - Chắc hẳn anh chị em Rikkei đã ít nhiều nghe đến điều này. Tuy nhiên, không chỉ nhiều mà các hoạt động ở D8 còn sáng tạo, mới mẻ và đâu đó luôn thể hiện nét riêng của Division: nhiệt huyết & hết mình.

Đúng như tinh thần đó, anh chị em D8 đã dành trọn vẹn 1 ngày nghỉ ngơi để cùng tham gia đua tranh vào 11 bộ môn khác nhau từ Billiard - hạng mục tranh tài xuất hiện trong SEA Games 31 tới AOE, Liên minh,... bộ môn Esports hay Ma sói - trò chơi không thể thiếu trong những dịp “ăn chơi nhảy múa”. Hãy cùng nghía qua nha!

Chơi gì không quan trọng, quan trọng là chơi cùng ai

Nhắc tới D8 là nhắc tới sự sôi nổi, nhiệt tình trong và ngoài hoạt động của D. Để mọi người nhớ tới như vậy, chắc chắn đó là tập thể đoàn kết, tâm ý tương thông. Trong công việc là đồng nghiệp hợp cạ, ăn chơi nhảy múa lại là những người hợp gu.

Anh Nguyễn Tiến Mạnh - Giám đốc D8 chia sẻ rằng D8 muốn xây dựng một đội ngũ trẻ trung, năng lượng, nhiệt huyết và có định hướng phát triển rõ ràng. “Chúng tôi phát triển văn hoá theo cách riêng với các hoạt động “đơn giản nhưng gần gũi”.

Tập thể D8 sẽ còn lớn mạnh hơn nữa, và các hoạt động văn hoá sẽ tiếp tục được phát huy, lan tỏa nhiều hơn trong thời gian tới”.

Chúc D8 có thêm nhiều hoạt động thú vị và anh chị em Rikkeisoft sẽ luôn thể hiện sức trẻ của mình với các phong trào nội bộ của công ty và đơn vị nhé!

 
Từ khóa: