Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Trung Thu đặc biệt tại Rikkei Japan


''Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình

Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh

Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng

Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang.''Các bài hát về trung thu phổ biến nhất ở Việt NamThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Các bài hát về trung thu phổ biến nhất ở Việt Nam

Vậy là một mùa Trung Thu nữa lại đến cùng với những tiếng trống rộn ràng xen lẫn tiếng hát vang của các em thiếu nhi. Sau hơn hai năm giãn cách xã hội do ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID, Tết Trung Thu năm nay đã trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi người người nhà nhà lại có thể sum vầy và quây quần bên nhau để cùng phá cỗ và tận hưởng khoảng thời gian đoàn viên ấm áp này.

Đối với những anh chị em nhân viên Rikkeisoft đang công tác tại Nhật, hai mùa Tết Đoàn viên vừa qua quả thật là khó khăn khi không những không thể sum họp cùng gia đình ở Việt Nam mà còn phải làm việc remote ở nhà do tình trạng khẩn cấp. Thế nhưng, Trung Thu năm nay tại Rikkei Japan đã trở nên đặc biệt hơn khi có nhiều anh chị em có thể lên văn phòng làm việc và phá cỗ cùng nhau với những phần quà xinh xắn gồm 2 chiếc bánh nướng kèm theo một tấm thiệp đậm không khí Trung Thu mà bên văn phòng đã chuẩn bị. Ngoài ra thì cũng giống như năm ngoái, đối với những anh chị em không thể lên văn phòng, Rikkei Japan cũng đã chuẩn bị và đóng gói cẩn thận những hộp quà để có thể gửi đến tận tay cho mọi người.

Bên cạnh đó, vào ngày 1 tháng 9 vừa qua, Rikkei Japan còn vui mừng chào đón một thành viên đặc biệt khác là Jeffrey - một bạn thực tập sinh đến từ Hà Lan. Cậu bạn sinh năm 2002 chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên mình được trải nghiệm một dịp lễ của Việt Nam cũng như được ăn bánh Trung Thu nên thấy rất thú vị.

Giờ thì hãy cùng chúng mình nghía qua một số khoảnh khắc của Rikkei Japan trong lúc phá cỗ tại văn phòng và những chiếc ảnh feedback đáng yêu của tất cả mọi người bao gồm những thành viên ở xa sau khi nhận được quà nhé!

Ảnh: Anh Nguyễn Hữu Trung
Ảnh: Anh Phạm Văn Tuấn
Ảnh: Chị Nguyễn Hà Khánh Linh
Ảnh: Chị Nguyễn Thùy Linh
Rikkei Osaka

Cảm ơn mọi người vì những chiếc feedback vô cùng xịn xò này. Mong rằng những phần quà nho nhỏ này của Rikkei Japan sẽ giúp vơi đi phần nào nỗi nhớ nhà và cảm nhận được tinh thần Tết Đoàn viên một cách trọn vẹn nhất.

 

Từ khóa: