Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

CMMI LEVEL 3 I Cháy cùng giai đoạn - Đạt tới mục tiêu


Chiều ngày 15/09/2022, cuộc họp quan trọng triển khai cho kỳ thi CMMi Level 3 do Phòng Quản lý Chất lượng Quy trình (PQA) tổ chức đã diễn ra với sự tham dự của anh Hà Huy Luân - Phó Tổng giám đốc Rikkeisoft - đại diện Ban lãnh đạo cùng Dlead, PM và thành viên của các dự án.

CMMi là chuẩn quản lý quy trình chất lượng quốc tế, đánh giá mức độ thuần thục, sự chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất và phát triển phần mềm… đã được các doanh nghiệp phần mềm trên toàn cầu áp dụng.

Việc sở hữu chứng chỉ quốc tế CMMi sẽ giúp tổ chức doanh nghiệp phần mềm chuẩn hóa quy trình sản xuất, quản lý chất lượng và nâng cao uy tín các sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế. Rikkeisoft sẵn sàng đầu tư, chuẩn bị kỹ càng cho các dự án để chinh phục chứng chỉ CMMi, đem lại nguồn lợi giá trị khổng lồ trong tương lai.

Trong cuộc họp, anh Hà Huy Luân đã có sự trao đổi, thảo luận và giải đáp thắc mắc cùng anh chị em về những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình diễn ra dự án. Cuộc họp đã thể hiện tâm thế sẵn sàng bước chân vào giai đoạn gấp rút tại những khâu chuẩn bị cuối của toàn thể đội ngũ dự án.

Từ tuần này, các dự án được chọn đi thi CMMi, PQA và PM sẽ có những buổi trao đổi riêng với từng dự án, từng bước trong quy trình thực hiện sẽ được theo sát và đảm bảo đáp ứng chuẩn CMMI level 3.

Triển khai chuẩn CMMi giúp công tác phát triển phần mềm được thực hiện chuyên nghiệp, khoa học hơn, từ đó đảm bảo chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, nâng cao thương hiệu uy tín đối với các khách hàng. Mô hình CMMi còn giúp tổ chức, doanh nghiệp có thể nhận diện và đạt được các mục tiêu kinh doanh, tạo ra những sản phẩm tốt, làm hài lòng khách hàng và bảo đảm tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Với việc áp dụng quy trình theo CMMI, Rikkeisofter trong dự án tuân thủ quy trình chuẩn theo sự điều phối và hướng dẫn của PQA và PM dự án. Điều đó sẽ đóng góp vào quá trình từng bước nâng cao năng suất và chất lượng trong dự án, từ đó sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng và nâng cao uy tín của Rikkeisoft trên thị trường Công nghệ thông tin trong nước và quốc tế.

Từ khóa: