Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Anh em KTX khuấy động Rikkei Japan với giải bóng bàn Rikkei Shinjou Open


Vào ngày 5/11 vừa qua, anh em KTX Rikkei Shinjou đã tự đứng ra tổ chức giải bóng bàn Rikkei Shinjou Open với giải thưởng được tài trợ bởi Rikkei Japan. Có thể thấy, sau một khoảng thời gian dài chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID, các hoạt động bonding, gắn kết anh em cũng đã dần trở nên sôi nổi trở lại. Dù là sự kiện đậm chất “cây nhà lá vườn” nhưng buổi thi đấu đã diễn ra vô cùng thuận lợi và vui vẻ với mục đích đơn giản là tạo cơ hội cho anh chị em công ty giao lưu với nhau, tăng cường tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, sức khỏe.

Thông qua giải đấu, các cao thủ làng bóng bàn, chủ nhân của từng giải thưởng cũng đã được hé lộ:

- Giải đơn

+ Nhất đơn nam : Hoàng Ngọc Hải

+ Nhì đơn nam : Nakabe Toshiyuki

+ Ba đơn nam (2 giải) : Hoàng Thế Hùng, Vũ Minh Hoàng

- Giải đôi

+ Nhất đôi nam : Nguyễn Vũ Huy Giang + Vũ Minh Hoàng

+ Nhì đôi nam : Hoàng Thế Hùng + Hoàng Ngọc Hải

+ Ba đôi nam : Ngô Văn Huy + Nguyễn Trung Luân

Sau giải đấu, các anh em cũng đã có một bữa liên hoan vô cùng vui vẻ và tràn ngập tiếng cười với sự hỗ trợ của mỗi anh em tham gia trong việc đi mua đồ, gọt hoa quả, chụp ảnh, sắp xếp đồ đạc, đóng góp ý kiến, công tác trọng tài.

Chia sẻ về giải đấu, anh Trần Văn Mỹ, thành viên của BTC, cũng có đôi lời chia sẻ:”Bản thân mình cũng mới đánh bóng bàn được vài tháng, về bóng bàn cũng không nhiều kinh nghiệm, nhưng rất may cùng anh em vẫn tổ chức được giải từ đầu đến cuối không gặp nhiều vấn đề khó. Anh em tham gia rất kiên nhẫn và thông cảm cho giải đấu khi nhiều tuyển thủ do lý do cá nhân nên thay đổi lịch trình, cố gắng chờ đến khi tất cả mọi người đều hoàn thành trận đấu. Giải đấu không đặt nặng tính chuyên môn nên một số luật của bóng bàn không áp dụng triệt để, cũng như có một số luật mới được thêm vào cho phù hợp hoàn cảnh KTX để anh em có thể thi đấu với tinh thần tốt nhất có thể. Tuy vậy các luật hiện tại có lẽ cũng phần nào đủ để anh em thể hiện được thực lực bản thân.”

Có thể thấy, thành công của giải đấu này là sự đồng lòng hỗ trợ lẫn nhau, tinh thần đóng góp và cố gắng của mỗi anh em trong KTX và các thành viên tham gia giải đấu cũng như sự ủng hộ hết mình từ phía công ty. Mong rằng trong thời gian sắp tới, những hoạt động sôi nổi này sẽ được đẩy mạnh hơn nữa, không chỉ từ phía anh em KTX mà còn từ tất cả các anh chị em trong Rikkei Japan. 

Từ khóa: