Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

RIKKEISOFT KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI HUẾ


Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Rikkeisoft đã mở rộng được quy mô tại ba miền (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh) và đã có tới 4 văn phòng tại Nhật Bản với tổng số nhân sự lên đến 1500 CBNV làm việc với nhiều thị trường CNTT sôi động trên thế giới. Với mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ, đạt 10.000 nhân sự vào năm 2025, đòi hỏi Rikkeisoft phải không ngừng vươn xa và mở ra những cơ hội mới.

 

Chính vì vậy, ngày 22/11/2022 vừa qua, văn phòng Rikkeisoft Huế chính thức được đưa vào hoạt động. Lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp khi Ban lãnh đạo công ty vinh dự được đón tiếp nhiều quý vị khách quý đến từ các sở ban ngành, trường đại học, các công ty đến tham dự, chúc mừng.

 

Anh Tạ Sơn Tùng - Chủ tịch HDQT Rikkeisoft
 Ông Nguyễn Dương Anh - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
Ông PGS.TS Võ Thanh Tùng - Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Huế
Anh Hồ Nguyễn Quốc Hùng - Giám đốc chi nhánh Rikkeisoft ĐN và Huế
Anh Đào Trọng Hiếu - Giám đốc bộ phận DN3

 

Sự kiện bước đầu đánh dấu sự hiện diện của Rikkeisoft tại thành phố Huế thơ mộng, mở thêm nhiều cơ hội hợp tác, cùng phát triển trong bối cảnh ngành CNTT tại địa phương đang được chú trọng, định hướng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao và có những cơ chế đẩy mạnh phương thức kết hợp 03 bên “Nhà nước - nhà trường - nhà doanh nghiệp” trong cung ứng nguồn nhân lực.

 

 

 

Văn phòng mới tại Huế cũng là văn phòng thứ 8 của Rikkeisoft tại cả Việt Nam và Nhật Bản. Với sự nỗ lực và chỉn chu của đội ngũ triển khai, anh chị em tại Huế đã có một văn phòng khang trang, thẩm mỹ và đầy đủ tiện nghi cùng nhiều tiện ích hấp dẫn như: phòng gym, bể bơi, khu vui chơi ăn uống, rạp chiếu phim, spa… Hi vọng rằng Rikkei Huế sẽ phát triển nhanh chóng, cùng với Đà Nẵng trở thành một điểm sáng trong thị trường CNTT miền Trung.

 

 
Từ khóa: