Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

CHƯA TỪNG CÓ TẠI KHỐI KINH DOANH VÀ BACK OFFICE!


2022 thực sự là một năm đáng nhớ với hàng loạt các sự kiện đặc biệt, tiếp tục góp phần làm nên điểm nhấn cho năm nay là khi lần đầu tiên Khối Kinh Doanh & Khối Hỗ trợ (Back-office tại Hà Nội) xướng tên những cá nhân xuất sắc nhất trong 2022.

Khối kinh doanh bùng nổ với các danh hiệu cực “chiến”

Các chàng trai, cô gái nhà Sales vẫn nổi tiếng vì sự cá tính, sáng tạo và nổi bật. Một lần nữa điều đó lại được khẳng định với hệ thống giải thưởng vinh danh cuối năm mà đọc lên thôi đã thấy cực “chiến”.

SALES TRIỆU ĐÔ (Million dollar sales)

SALES TRIỂN VỌNG (Rising star)

SALES TĂNG TRƯỞNG (Best Growth)

Và sau đây hãy cùng xướng tên 3 cá nhân xuất sắc nhất Khối Kinh Doanh năm 2022, chúc mừng các bạn đã có một năm cực thành công đúng như tên gọi của giải thưởng nhận được.

Được biết đến như một nhân viên chủ chốt của phòng Sales, Ngọc Linh đã có những cống hiến ấn tượng, được thể hiện qua con số siêu “khủng”: Doanh thu đạt hơn 1 triệu USD (tương đương 24,5 tỷ VNĐ) - doanh thu cao nhất Khối Kinh doanh, thị trường Non Japan. Con số biết nói này chứng minh cho năng lực siêu phàm của “Chiến thần phòng Sales”. Chúc mừng Ngọc Linh!

Một lần nữa cô gái xinh đẹp Vũ Xuân Yến lại được xuất hiện trước “công chúng”. Có thể bạn đã biết, hiện Xuân Yến đã chuyển hộ khẩu vào Rikkei Hồ Chí Minh, và dù đã tại đâu, Xuân Yến vẫn luôn tỏa sáng và thể hiện năng lực của mình, Xuân Yến chính là gương mặt có tăng trưởng doanh thu 2022, góp phần vào thành công của Khối Kinh Doanh nói chung. Hy vọng 2023 các con số của Xuân Yến sẽ thêm phần rực rỡ hơn nữa!

Tiến Lực là một gương mặt còn khá trẻ tại phòng Sales nhưng đã nhanh chóng thể hiện năng lực trong chuyên môn cũng như dành trọn sự yêu quý của đồng nghiệp. Gương mặt sáng, nụ cười tự tin, anh chàng Tiến Lực chắc hẳn đang cực vui mừng với danh hiệu Rising Star (Sales triển vọng) của Khối Kinh Doanh. Chúc mừng Tiến Lực!

Các danh hiệu trên đã được trao trong tiệc Year End Party của Khối Kinh Doanh ngày 3/1/2023 vừa qua.

Khối Back Office & Design Studio - Những anh hùng thầm lặng

Tương tự Khối Kinh Doanh, Khối Back Office (BO) (Khối Quản trị nguồn lực & Ban Tài chính kế toán) và Phòng Thiết kế cũng lần đầu tiên xướng tên những cá nhân xuất sắc trong Tiệc tổng kết năm. Trải qua một năm, giờ chính là lúc cùng nhìn lại và ghi nhận những đóng góp thầm lặng của anh chị em khối hỗ trợ - những người luôn đứng sau, làm hậu phương vững chắc của nhà Rikkeisoft.

Xin chúc mừng 5 gương mặt “Nhân viên xuất sắc” của khối BO và Design Studio!

  • Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phòng Tuyển Dụng
  • Nguyễn Khánh Linh - Phòng Hành chính tổng hợp
  • Bùi Hữu Luyện - Phòng IT
  • Trần Thị Yến - Ban Tài chính Kế toán
  • Ngô Tiến Chiên - Design Studio

Chắc hẳn đây là 5 gương mặt vô cùng quen thuộc với anh chị em nhà Rikkei. Họ là những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc nhất, luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng trong vai trò hậu phương, hỗ trợ nhà Rikkei trong mọi hoạt động. Cảm ơn sự chăm chỉ, tận tâm của các anh chị và chúc anh chị năm 2023 phát triển và thành công hơn nữa!

Tiếp tục chúc mừng Phạm Hải Đăng (Văn hóa truyền thông) và Lê Phạm Thảo Ly (Ban Đào tạo) với danh hiệu “Nhân viên triển vọng”

Là những gương mặt rất trẻ của khối Quản trị nguồn lực nhưng đã có nhiều cố gắng, đóng góp cho Khối nói riêng và Rikkeisoft nói chung. Năng động - sáng tạo - tận tâm luôn là phương châm làm việc của Hải Đăng và Thảo Ly trong cả quá trình làm việc của mình. Chúc mừng hai gương mặt trẻ. Hãy tiếp tục cống hiến và tỏa sáng trong 2023 nhé!

Last but not least”, danh hiệu khá “dễ thương” nhưng lại thể hiện khả năng làm việc siêu phàmNhân viên Full Stack” đã thuộc về anh Đặng Lê Huy (IT) và Khánh Vương (Design Studio).

Được công nhận là hai gương mặt kỳ cựu trong “làng” chạy task, bằng lòng nhiệt thành và sự chăm chỉ “cày cuốc” công việc, luôn đảm bảo công việc đạt kết quả tốt nhất, đây là hai gương mặt xứng đáng nhất do danh hiệu này. 2023 nhiều sức khỏe để tiếp tục tỏa sáng nhé anh Huy và Khánh ơi!

Năm 2022 đã trôi qua cùng bao cống hiến, đóng góp công sức của mỗi cá nhân. Mong rằng 2023 anh chị em sẽ tiếp tục giữ lửa nhiệt huyết và tỏa sáng, đóng góp vào sự phát triển chung của bộ phận và toàn công ty.

Những cá nhân tiêu biểu đã và đang được tiếp tục công bố tại nhiều đơn vị, bộ phận. Đặc biệt các danh hiệu Xuất Sắc nhất toàn Công ty sẽ được vinh danh trong Lễ tổng kết 2023 của Rikkeisoft được tổ chức ngày 7/1/2023 tại Hạ Long tới đây - Tất cả sẽ được Ban biên tập cập nhật liên tục trên Rikkei.vn nhé! Cùng theo dõi nhé!

 
Từ khóa: