Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Tết ở bển, vui không kém!


“Tết, Tết, Tết, Tết đến rồi…Tết, Tết, Tết, Tết đến rồi!...”

Tiếng nhạc rộn ràng mang đậm không khí Tết vô cùng quen thuộc lại vang lên khắp nơi, báo hiệu một cái Tết đang đến gần. Chắc hẳn đối với nhiều anh chị em Rikkeisofter thì đây là khoảng thời gian làm việc cực kỳ “thiếu động lực”. Thế nhưng, ai ai cũng đang cố gắng nhanh nhanh chóng chóng đuổi kịp KPI để có thể kịp về đón một cái Tết không lo âu bên gia đình và người thân. Đối với mỗi người dân Việt Nam, đây là một dịp vô cùng quan trọng khi mọi người có thể quây quần bên nhau để cùng trải qua thời khắc chuyển giao năm mới.

Dù vậy, đối với anh chị em Rikkei Japan ở bên bển, việc có thể sum vầy cùng gia đình vào dịp Tết Âm lịch là vô cùng khó khi lịch nghỉ chính thức không bao gồm nghỉ Tết Âm lịch do Nhật Bản chỉ đón Tết Tây. Tuy có hơi buồn nhưng các Rikkeisofter Nhật Bản nhà ta cũng vẫn đã biết cách đón Tết theo cách vui không kém đâu nhé!
Hãy cùng chúng mình ngó qua một số hoạt động đón Tết của các anh chị em Rikkei Japan nhà mình nhé!

Nào mình cùng đi trượt tuyết!
Đố biết là ai?
 Các sếp Rikkei Japan cùng nhau đi chùa cầu may nè!
Hội anh chị em Sales-Marketing cũng phải tranh thủ đi xin lộc đầu năm đấy!
Rồi thì mình còn phải trang trí, đón lộc vô nhà nữa nhỉ!
Đón Tết chuẩn Nhật là phải ăn Osechi đấy nhé!

Có thể thấy, dù phải đón cái Tết xa nhà, các anh chị em Rikkei Japan nhà mình vẫn tìm được niềm vui khi chung quanh luôn có những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và cả người thân yêu bên mình. Tết chẳng ở đâu xa, mà ở ngay trong tim mình!

Hiện tại, Road To Japan đã chính thức trở lại với vô vàn cơ hội rộng mở cho các Rikkeisofter với mong muốn được trải nghiệm onsite tại Nhật! Chính vì thế, hãy mau mau đăng ký ngay để có thể cùng Rikkei Japan chúng mình tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ nhé!

Từ khóa: