Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Tân Xuân 2023: Quý Mão cô thương - Rikkei thịnh vượng!


Sau kỳ nghỉ Tết dài 07 ngày, giờ là lúc anh chị em Rikkeisoft bắt đầu trở lại với công việc. Để khởi động cho năm mới, sáng nay ngày 27/01, sự kiện “Chào Xuân 2023: Quý Mão cô thương, Rikkei thịnh vượng!” đã được tổ chức dưới hình thức kết hợp cả offline và online tại sàn HANDICO thể hiện sự gắn kết của tất cả anh chị em tại khắp các điểm cầu.

Trong khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng, những lời chúc tốt đẹp nhất đã được Tổng giám đốc Phan Thế Dũng gửi tới tất cả anh chị em Rikkeisoft, khép lại năm 2022 và mở ra năm mới 2023 với nhiều niềm tin và hy vọng!

Bắt đầu một chặng hành trình mới, Tân Xuân 2023 được tổ chức, chào đón Người Rikkei quay trở lại công ty vào ngày đầu tiên làm việc. Trong không khí hào hứng, phấn khởi ngày đầu xuân, Chủ Tịch Tạ Sơn Tùng chia sẻ về định hướng phát triển trong năm 2023 cùng với những lời chúc mừng chân thành tới toàn thể CBNV của Rikkeisoft. Đặc biệt nhất là tin vui: Mục tiêu “Go Global” đã từng bước được hiện thực hóa khi 2/2023, Rikkeisoft chính thức thành lập RKTech Corp. - Công ty công nghệ 100% vốn sở hữu của Rikkeisoft tại thị trường Mỹ.

Năm 2023 thực sự đã đến với nhà Rikkei cùng nghi thức chào năm mới ý nghĩa được thực hiện bởi Tổng Giám Đốc Phan Thế Dũng: đánh chiêng chào năm mới. Theo Văn hóa của nhiều quốc gia tại Châu Á, tiếng chuông, chiêng ngân lên giống như dấu hiệu để mọi người cùng nhau bắt đầu năm mới nhiều may mắn, an lành.

Bên cạnh những nghi thức, lời chúc đầu năm, sự kiện “Tân Xuân 2023” còn đem lại những thanh âm sôi động, trong trẻo mùa xuân đến với Rikkeisoft qua tiết mục: “Tết đong đầy”.

“Tân Xuân 2023” là sự kiện quan trọng mở đầu, khai trương cho một năm mới, không thể thiếu những hoạt động truyền thống, vui nhộn đầu năm. Năm nay anh chị em Rikkeisoft khắp các nơi lại có cơ hội nhận những phần lì xì đặc biệt với Game “Pháp sư Rikkei công bố bảng xếp hạng may mắn theo ngày sinh”. Gói lì xì 3 triệu đồng đã được “tán lộc”, gửi đến những người may mắn nhất. Tân xuân đã trở thành những người may mắn nhất toàn công ty, năm mới rực rỡ nhé anh chị em mình ơi!

Đầu xuân mới, ai cũng có quà. Màn lắc lì xì trên app “nhà trồng được” myRikkei đã mang đến một cơn mưa “lộc lá” đến với toàn bộ anh chị em Rikkeisoft với phần thưởng lớn nhất có giá trị lên tới 1 Triệu đồng. Bạn đã rinh được lì xì về túi chưa?

Không khí xuân vẫn đang tràn ngập tại khắp các văn phòng Rikkeisoft, với tiêu chí “còn mùng là còn tết”. Một lần nữa…

Chúc Xuân đến trăm điều như ý

Mừng Rikkei vạn sự bình an!

 
Từ khóa: