Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Cựu CEO FPT USA chính thức giữ vị trí CEO RKTech Corp. - Công ty con của Rikkeisoft tại Mỹ


Anh Bùi Hoàng Tùng sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch điều hành cấp cao kiêm Tổng giám đốc RKTech Corp. - Công ty công nghệ 100% vốn sở hữu của Rikkeisoft tại thị trường Mỹ.

Tháng 2/2023, Rikkeisoft sẽ chính thức khai trương công ty tại Mỹ - Rikkei Technology (RKTech Corp.) tọa lạc tại Plano, Texas. Đây là bước đi đầu tiên trong hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ của Rikkeisoft. Với mục tiêu đưa dịch vụ công nghệ thông tin của Rikkeisoft tiến sâu vào thị trường công nghệ lớn nhất trên thế giới, RKTech Corp. - Công ty con của Rikkeisoft tại Mỹ đang từng bước hiện thực hóa sứ mệnh "Nâng tầm giá trị Việt" trên thị trường toàn cầu.

Trên Facebook & LinkedIn cá nhân, cựu CEO FPT USA đã thông báo vai trò mới của mình tại Rikkeisoft & sự quyết tâm đồng hành cùng BLĐ: “... phát triển thị trường Mỹ, biến Rikkei từ công ty Việt Nam có giá trị trăm triệu $ thành công ty 1 tỷ$ và niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ.”

Chiều nay (30/1), Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm anh Bùi Hoàng Tùng cho vị trí Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao của Rikkeisoft kiêm CEO RKTech Corp. đã diễn ra tại Hà Nội. Tham dự sự kiện có đội ngũ BOD & BOM tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh & Nhật Bản cùng các SM, key members đang làm việc với thị trường Global của các đơn vị G1, G10, bộ phận Sales, Marketing.

Chúc mừng anh Bùi Hoàng Tùng chính thức nhận quyết định bổ nhiệm

với hành trình mới tại Rikkeisoft

Trước khi về Rikkeisoft, anh Tùng có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Anh là một trong những người tiên phong, mở đường cho ngành CNTT Việt Nam tại Mỹ. Thành lập FPT USA năm 2008 chỉ với 300.000 USD, anh đã dẫn dắt & phát triển FPT mở rộng với 6 văn phòng tại 6 thành phố lớn của Mỹ gồm New York, Seattle, Chicago, Los Angeles, Dallas và Sunnyvale với trên 100 nhân viên đến từ 15 quốc gia, cung cấp dịch vụ CNTT cho hơn 20 khách hàng là các tập đoàn hàng đầu của Mỹ, đem lại doanh thu hàng trăm triệu đô mỗi năm. Ngoài ra, anh từng đảm nhiệm vị trí CEO của Sovico America Corp. - một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam tại Mỹ.

Phát biểu đại diện Ban lãnh đạo Rikkeisoft, Chủ tịch Tạ Sơn Tùng đã gửi lời chúc mừng tới anh Bùi Hoàng Tùng thể hiện sự tin tưởng dành cho thuyền trưởng RKTech Corp. “Cùng với anh Bùi Hoàng Tùng, ban lãnh đạo, tập thể anh chị em kỹ sư, nhân viên Rikkeisoft sẽ cùng bước lên một con thuyền ra biển lớn. Con thuyền này sẽ có nhiều thách thức và sóng gió nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực, trí tuệ của mình, vinh quang đang chờ người Rikkeisoft chúng ta.

“Anh rất tin vào Rikkeisoft, chúng ta đã có sự phát triển vững chắc ở thị trường Nhật Bản, BLĐ và bản thân anh mong muốn sẽ làm mọi sức, mọi thứ để đưa hàng trăm hàng nghìn người của Rikkeisoft sang Mỹ, sang các văn phòng của RK tại Mỹ, sang các trụ sở của các công ty lớn nhất tại Mỹ.

Anh mong rằng chúng ta sẽ làm mọi thứ để Rikkeisoft sẽ ở thành công ty Việt Nam niêm yết tại thị trường chứng khoán Mỹ, đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn trong bản đồ CNTT thế giới.

Chúc Rikkeisoft chúng ta Go Global & đoàn kết, quyết tâm thống nhất bởi chỉ như vậy mới giúp RKTech thành công trong thời gian tới.” Chia sẻ đầy tâm huyết từ anh Bùi Hoàng Tùng khi đảm nhiệm trọng trách mới.

Chúc mừng anh Tùng đến với đại gia đình Rikkeisoft! Chúc Rikkei cùng RKTech Corp. thành công ghi dấu trong hành trình mới của Rikkei tại thị trường CNTT lớn nhất thế giới.

 
Từ khóa: