Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Nàng Mèo gen Z "cá biệt" đem 1 TỶ doanh thu về Rikkei


Quý Mão 2023 - năm của những chú mèo lên ngôi, chúng ta cùng xông đất nhà Rikkei cùng “nàng mèo GEN Z” sinh năm 1999 Lê Thị Vân Nhung nhé!

Trong sự kiện Rikkei Awards diễn ra tại Hạ Long, Lê Thị Vân Nhung - gương mặt trẻ mới toanh của Rikkei Academy đã xuất sắc dành cho mình một vị trí trong TOP 12 Nhân viên xuất sắc 2022.

Mới chỉ gia nhập Rikkei Academy được gần 8 tháng nhưng Vân Nhung đã gặt hái được nhiều thành tựu cực đỉnh! Vậy có chiến thuật gì để một cô gái bé nhỏ làm nên điều to lớn?

GenZ Đột phá với doanh thu đáng mơ ước 1 tỷ đồng

Tốt nghiệp Học viện Ngân Hàng với chuyên ngành Luật kinh tế, một ngành hoàn toàn trái ngược với công việc hiện tại của Vân Nhung - tư vấn viên ở ngành Công nghệ thông tin. Mới đầu, Nhung gặp khá nhiều khó khăn khi ngày nào cũng phải tiếp xúc với những từ tiếng anh chuyên ngành siêu “khó nhằn”.

Đối mặt với “rào cản ngôn ngữ”, Vân Nhung không từ bỏ mà kiên trì theo đuổi công việc của mình. Ngay từ 2 tháng đầu tiên làm việc tại Rikkei Academy, Vân Nhung đã gặp phải khó khăn, mà đối với một tư vấn viên là một điều khá “gay go”, đó là không thu hút được một học viên nào. Tuy nhiên, không nản lòng Nhung đã dành toàn bộ 2 tháng đầu tiên để học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn. Thành công thì không từ chối người chăm chỉ, Vân Nhung đã tìm kiếm và tư vấn cho 19 học viên chỉ trong 5 tháng làm việc tiếp theo. Nhung chia sẻ: “Mình tư vấn không theo thiên hướng bán sản phẩm, mà mình sẽ trở thành người định hướng và đưa ra lựa chọn cho khách hàng, sao cho lựa chọn đó phù hợp với mong muốn và đáp ứng được điều khách hàng đang thiếu”. Nhung quan niệm trước khi trở thành tư vấn viên thì mình trở thành bạn bè với khách hàng. Bằng phương pháp tư vấn tâm huyết, chân thành đó, cô gái của chúng ta - Vân Nhung đã tạo nên “kỳ tích” của chính mình khi chinh phục con số đáng mơ ước: doanh thu cá nhân 1 tỷ đồng!

Gen Z tận tâm - “Không giấu diếm khách hàng 1 thông tin nào cả”

“Chân thành” luôn là kim chỉ nam khi làm việc của cô nàng tuổi mèo Lê Thị Vân Nhung. Nhung cho biết: “Khó khăn lớn nhất trong tư vấn là để khách hàng tin tưởng, bởi vậy em sẽ cho khách hàng thấy được sự chân thành, thể hiện trong việc mình cung cấp đủ cho khách hàng thông tin cần thiết, không giấu diếm khách hàng bất cứ một thông tin nào về khóa học, chia sẻ những cơ sở để khách hàng tin tưởng rằng việc theo học tại Rikkei Academy sẽ đem lại thành công cho khách hàng. Qua sự chân thành đó, khách hàng sẽ cảm nhận được rằng mình là người tư vấn có tâm. Mình không phải là một người chỉ vì mục tiêu cá nhân mà cố gắng thuyết phục học viên vào khóa học”

Vân Nhung - cô gái luôn đặt lợi ích của học viên là tiêu chí hàng đầu khi tư vấn còn là người bạn đồng hành, chia sẻ với học viên về áp lực trong cuộc sống, luôn giải đáp kịp thời những thắc mắc của học viên về khóa học, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho học viên. Không cần biết là lúc nào, kể cả là nửa đêm, chỉ cần có tiếng "ting" - tin nhắn từ học viên, Nhung không chần chừ giải đáp các thắc mắc & nhiệt tình trao đổi, cung cấp những thông tin chính xác nhất tới học viên.

Gen Z - Thế hệ của sự “Cá biệt” (Cá tính & Khác biệt)

Những cuộc tranh luận về “Gen Z” vẫn đang kéo dài không hồi kết trên mạng xã hội. Nhưng rõ ràng Vân Nhung chính là minh chứng để phủ nhận lại hoàn toàn những ý kiến trái chiều đó. Là một cô gái điển hình của Gen Z, Vân Nhung sở hữu tất cả những đặc điểm của thế hệ trẻ “cá biệt”, cá tính và khác biệt được thể hiện qua phong cách làm việc của Vân Nhung: Work hard, play hard - Làm hết sức, chơi hết mình!

Vân Nhung luôn chăm chỉ, sẵn sàng học hỏi, đổi mới và vượt qua giới hạn của bản thân và thực sự cô gái đó đã hái được trái ngọt cho quá trình phấn đấu trong công việc của mình.

Bên cạnh những cố gắng rất lớn của bản thân, 1 yếu tố được Vân Nhung nhắc đến như 1 bí quyết của thành công chính là môi trường làm việc - điều luôn được Nhung cân nhắc. Theo Vân Nhung: “Chỉ nên vào môi trường mà bản thân đáp ứng được 60% mô tả công việc, có như vậy mình mới phát triển thêm 40% còn lại”

Không chỉ vậy, Nhung vạch ra định hướng tương lai của bản thân rất rõ ràng và luôn sẵn sàng để thực hiện nó. Nhung cho biết thêm Rikkei Academy với mình là nơi khiến Nhung trưởng thành hơn, không còn tâm lý chung có phần “bồng bột” của Gen Z, đó là đứng núi này trông núi nọ nữa. Đặc biệt, là điển hình của thế hệ trẻ, Vân Nhung cho biết tinh thần ham học hỏi không bao giờ thừa. Nhung học trực tiếp từ người Leader dẫn dắt mình, thậm chí là từ học viên để trưởng thành hơn và cống hiến được nhiều điều hơn cho Rikkeisoft!

Xin cảm ơn những cống hiến của Vân Nhung trong năm 2022 vừa qua, hy vọng Nhung sẽ tiếp tục đóng góp và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2023 nhé!

 
Từ khóa: