Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Chào tháng 4, chào các shakaijin mới của Rikkei Japan!


Theo truyền thống, hầu hết các công ty của Nhật đều chọn ngày 1 tháng 4 hàng năm làm 入社式 (Nyuushashiki). Buổi lễ vào công ty này là một sự kiện quan trọng đối với những người mới gia nhập vào công ty, đặc biệt là các bạn vừa mới tốt nghiệp ra trường vì nó đánh dấu một bước tiến mới trong cuộc đời với tư cách là 社会人(shakaijin), hay “người xã hội”.

Vào ngày 3/4 vừa qua, Rikkei Japan cũng đã vui mừng được chào đón hơn 30 thành viên mới trong đó có 10 sinh viên mới tốt nghiệp gia nhập vào công ty. Buổi lễ gia nhập công ty được tổ chức song song ở 4 đầu cầu: Tokyo, Fukuoka, Osaka, Nagoya. Buổi lễ được diễn ra với sự có mặt của những nhân viên mới, quản lý của các bộ phận và giám đốc của từng chi nhánh. Đây có lẽ là đợt có đông người tham gia nhất của Rikkei Japan, đánh dấu điểm mốc về sự bứt phá về số lượng nhân sự của Rikkei Japan năm 2023, cũng như hứa hẹn rằng Rikkei Japan đến năm 2027 sẽ chạm mốc 1000 người.

Đến với buổi lễ vào công ty, những thành viên mới được giao lưu với nhau, với các bộ phận, nghe những lời chia sẻ của các giám đốc chi nhánh, ăn trưa cùng nhau, chụp ảnh kỷ niệm, trao bằng vào công ty. Một thành viên mới gia nhập Rikkei đã chia sẽ rằng: “Đây thật sự là một buổi vào công ty đáng nhớ của mình. Vì là buổi đầu vào công ty nên mình đã rất lo lắng và hồi hộp, nhưng nhờ buổi Day One mình đã được làm quen với nhiều bạn cũng có tâm trạng y hệt mình, chia sẻ sở thích, sở trường…Ở buổi Day One mình còn được nghe những chia sẻ về công ty từ các sếp lớn. Không khí buổi lễ rất vui vẻ, dường như không có khoảng cách của các sếp với nhân viên.”

Rikkei Japan tự hào rằng đã đánh dấu tên tuổi mình trên thị trường IT Nhật Bản, thu hút không ít các ứng viên tiềm năng gia nhập. Hy vọng trong tương lại, Rikkei có thể tổ chức thêm những buổi 入社式 hoành tráng hơn nữa, và số lượng người tham gia sẽ đông hơn nữa.

Lời cuối cùng, Rikkei Japan xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã tin tưởng và lựa chọn Rikkei. Rikkei sẽ tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất, thoải mái nhất đến tất cả các thành viên. Chúc các bạn có một khởi đầu tốt đẹp và một hành trình đầy kỷ niệm cùng với nhà Rikkei Japan nhé!

Từ khóa: