Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Vô vàn các khóa học miễn phí cùng Benefit Station


Đầu tháng 4/2023 vừa qua, Rikkei Japan chính thức đăng ký chế độ phúc lợi xã hội Benefit Station dành cho đối tượng là nhân viên full-time của công ty với nhiều ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn.

Ngoài việc nhận được ưu đãi giảm giá nhiều dịch vụ khác nhau, Benefit Station còn cung cấp một nền tảng học Online miễn phí với vô vàn các khóa học hữu ích ở nhiều lĩnh vực bởi 5 nhà cung cấp lớn: Net Learning, BISCUE, REVIC, 10 minutes TV, SEMINET.

Cùng điểm qua nội dung các khóa học đang có nhé:

Net Learning cung cấp các khóa học ở các lĩnh vực: ngoại ngữ, PC Skills, Management Skills, Business Skills, Thi chứng chỉ (IT Passport, FE, AP), và nhiều khóa học khác về ngôn ngữ lập trình, công nghệ mới… Ngoài ra, Net Learning còn cung cấp hơn 500 đầu sách Online miễn phí có thể đọc qua smartphone hoặc tablet.

BISCUE cung cấp các khóa học Luyện thi chứng chỉ (FP,Nghiệp vụ Thư ký, Bất động sản, Bảo hiểm…), các khóa học về Business Manners, Kỹ năng mềm (Time Management, Public Speaking, Self-coaching, Logical Writing), Ngoại ngữ (TOEIC, tiếng Anh hội thoại, tiếng Trung, Tiếng Nhật thương mại…), PC Skills, Tài chính/ Marketing, Luật Lao động/Hành chính/Security, quản lý vận hành doanh nghiệp…

REVIC cung cấp nhiều khóa học liên quan đến các kỹ năng cho công việc: Business Manners, Career Design, Logical Thinking, Time Management, Telework Skills…

10MTV (Ten minutes TV) cung cấp các video liên quan đến các vấn đề thời sự nóng bỏng trong xã hội hiện nay với sự tham gia bàn luận từ các chuyên gia, luật sư, giảng viên Đại học nổi tiếng. Đúng như tên gọi, thời gian mỗi video chỉ khoảng trên dưới 10 phút nên sẽ không tốn nhiều thời gian và gây nhàm chán.

SEMINET cung cấp các khóa học liên quan nhiều đến học thuật như Thi chứng chỉ, Kiến thức chuyên môn.

Các khóa học phong phú đa dạng, đáp ứng nhu cầu tìm tòi, học tập và thi chứng chỉ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone hoặc một cái tablet là bạn đã có thể bắt đầu học vào bất kỳ lúc nào và ở bất cứ đâu. Các khóa học cũng hoàn toàn miễn phí nên bạn cũng có thể xem đi xem lại hoặc học lại nhiều lần để nắm chắc những phần chưa hiểu rõ. Ngoài ra, một số khóa học còn cấp cả Giấy chứng nhận hoàn thành sau khi học xong cho người học.

Các video có tính năng điều chỉnh tốc độ để phù hợp với trình độ của người học.

Còn chần chờ gì nữa. Hãy cùng nhau khám phá kho kiến thức tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí này cùng với Benefit Station ngay thôi nào!

Từ khóa: