Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Rikkeisoft sẽ tham dự hai sự kiện công nghệ lớn nhất Singapore và London


Để phục vụ cho mục tiêu khai phá và mở rộng thị trường quốc tế, Rikkeisoft sẽ tham dự hai sự kiện công nghệ Asia Tech x Singapore và London Tech Week 2023 vào tháng 6 tới đây. Đây là cơ hội để Rikkeisoft tăng cường sự hiện diện quốc tế và giới thiệu những giải pháp công nghệ tới doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế.

Asia Tech x Singapore được tổ chức từ ngày 6-9/6, là sự kiện công nghệ thu hút nhiều chuyên gia trong ngành, khối chính phủ, doanh nghiệp và những cá nhân đam mê công nghệ từ khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Rikkeisoft sẽ cùng các doanh nghiệp thảo luận chuyên sâu về cách các giải pháp công nghệ thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tài chính, y tế và thương mại điện tử. Kết nối với đại biểu tham dự, Rikkeisoft sẽ có cơ hội trở thành một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu áp dụng công nghệ để tăng trưởng và nâng cao hiệu quả.

Sau Asia Tech x Singapore, Rikkeisoft cũng sẽ tham dự London Tech Week 2023 từ 11/6 - 18/6. Đây là sự kiện quy tụ những chuyên gia công nghệ, các doanh nghiệp khu vực châu Âu. Sự kiện sẽ tập trung khai phá tiềm năng công nghệ mới nổi như Internet vạn vật (IoT), máy học (machine learning), trí tuệ nhân tạo (AI). Sự tham gia của Rikkeisoft tại London Tech Week thể hiện cam kết và nỗ lực trong việc cung cấp dịch vụ phần mềm công nghệ cho khách hàng toàn thế giới.

Việc tham gia Asia Tech x Singapore và London Tech Week 2023 sẽ giúp Rikkeisoft mở rộng hoạt động kinh doanh nhờ việc cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp. Định vị là một doanh nghiệp đáng tin cậy trong bối cảnh công nghệ toàn cầu, Rikkeisoft có thể tạo ra tác động tích cực không chỉ trong khu vực mà còn trên thế giới.

Ngoài việc tham dự hai sự kiện lớn này, Rikkeisoft tiếp tục gặp gỡ khách hàng quốc tế để duy trì mối quan hệ hợp tác, cũng như mở rộng các khách hàng tiềm hàng tiềm năng tại hai quốc gia này.

Từ khóa: