Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Vui tết thiếu nhi, Rik-kid thích mê ly!


Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi - ngày những em bé nhà Rikkei được cùng bố mẹ vui chơi thỏa thích. Để kỷ niệm lễ 1/6 năm nay, Rikkeisoft đã lên kế hoạch tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu cho các em nhỏ cùng gia đình tại khắp các điểm cầu. 

Ngày 27/5/2023 vừa qua tại đầu cầu Hà Nội, sự kiện “Rik-kid Mê Tít” đã thu hút được sự quan tâm của 80 gia đình, 110 bạn nhỏ cùng 120 phụ huynh cùng tham gia. Đây không chỉ là món quà dành riêng cho các bạn nhỏ, mà còn là dịp để các gia đình làm quen, gắn kết và vui chơi tại trung tâm giải trí Funny Kids.
Trong sự kiện, các em bé nhà Rikkei đã được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như giao lưu với chú hề làm bóng, hát và múa cùng các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Đặc biệt những em bé và cả gia đình còn được hòa mình vào những trò chơi thú vị và dành được các phần quà cực dễ thương từ BTC. Funny Kids cũng là địa điểm vui chơi yêu thích cực hot dành cho “giới trẻ” độ tuổi từ 0 - 15 với các khu vực trò chơi hóa trang, trò chơi vận động hấp dẫn… Hy vọng các bạn nhỏ và gia đình đã có giây phút vui vẻ, đáng nhớ bên nhau. 

Không chỉ có món quà từ Công ty, nhân dịp này, Công đoàn Hà Nội cũng có quà dành riêng cho các bé. Các bố các mẹ hãy thay mặt cô chú Công đoàn gửi quà đến các con nha! 

Tết thiếu nhi tại đầu cầu Đà Nẵng cũng cực sôi động, rất nhiều hoạt động giao lưu thú vị đã diễn ra cùng nhiều khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại tại khu vui chơi DD Wonderland. Tại sự kiện, các bạn nhỏ đã có cơ hội được giao lưu văn nghệ, vui chơi thỏa thích và xem màn trình diễn ảo thuật hấp dẫn cùng gia đình. Chương trình đã kết thúc nhưng chắc chắn dư âm của niềm vui vẫn còn đọng lại trong ký ức của các “Rik-kid” và các bậc phụ huynh nhà Rikkei Đà Nẵng. 

Còn tại Rikkei Hồ Chí Minh, hoạt động mừng ngày 1/6 cũng diễn ra trong không khí đặc biệt. Tuy không có sự góp mặt của các bạn nhỏ nhưng sự quan tâm từ Công ty dành cho các bé vẫn được gửi gắm qua những phần quà xinh xắn trao tận tay các bố mẹ. 

Còn các Rik-kid ở bên bển thì sao? Với mong muốn tạo nên ngày Tết thiếu nhi đáng nhớ cho các em bé ở Nhật, Rikkei Japan đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, vận động ngoài trời cùng hàng loạt phần thưởng hấp dẫn. Công ty đã dành những phần quà đáng yêu và ý nghĩa như một lời yêu thương gửi đến các con ở tất cả các khu vực Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka. Đối với các em bé đang ở Việt Nam, Rikkei Japan cũng chuẩn bị những phần quà bất ngờ, hy vọng các con dù đang sống xa bố vẫn ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành nhé! 

Còn bây giờ, cùng nhìn lại các khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã diễn ra tại khắp các điểm cầu nhé! 
Hình ảnh tại đầu cầu Hà Nội: 

Hình ảnh tại đầu cầu Đà Nẵng: 

Hình ảnh tại đầu cầu Hồ Chí Minh: 

Hình ảnh tại đầu cầu Nhật Bản: 

 

Từ khóa: