Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

RKTECH CHÀO ĐÓN 2 CHIẾN BINH “KHỦNG”


RKTech chính thức chào đón 2 chiến binh “khủng” cùng chinh chiến trên hành trình chinh phục thị trường khắc nghiệt nhất thế giới.

“Việc lập chi nhánh ở xứ sở cờ hoa, khai thác thị trường lớn nhất thế giới là việc bắt buộc, không thể không làm. Chỉ khi thành công ở Mỹ thì mới có thể khẳng định được thương hiệu, vị thế của Việt Nam” - Chủ tịch Tạ Sơn Tùng từng chia sẻ về mục tiêu quan trọng trong năm 2023 của Rikkeisoft. Ra đời với nhiều kỳ vọng từ Ban lãnh đạo, RKTech cùng sự dẫn dắt của anh Bùi Hoàng Tùng đang ngày một hoàn thiện mình để gia tăng sức mạnh chinh chiến tại thị trường Mỹ. Một trong những bước đi quan trọng đó là “gióng trống” chiêu mộ nhân tài, trong tháng 6 này RKTech chào đón 2 nhân vật có “tầm” cùng kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm tại thị trường Mỹ.

Chị Hoàng Lan Hương (Helen) với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và kiểm thử phần mềm. Chị đã từng đảm nhiệm vị trí Quản lý Vận hành cấp cao tại Bosch Global Software Technologies. Tháng 6/2023, Chị Hoàng Lan Hương chính thức gia nhập RKTech với vị trí Automotive Delivery Manager tại thị trường Mỹ.

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khoa học Máy tính và Phát triển Phần mềm, cùng 8 năm học tập làm việc tại Hà Lan, anh Hoàng Anh Minh là một trong những người có đóng góp lớn tại FPT USA. Tại đây, anh từng giữ chức vụ Giám đốc R&D và Quản lý vận hành. Anh Hoàng Anh Minh sẽ chính thức gia nhập Rikkeisoft từ tháng 6/2023 với vị trí Technical Presales and R&D Director tại thị trường Mỹ.

Xin chúc mừng RKTech với sự gia nhập của 2 thành viên mới. Bằng kinh nghiệm dày dặn và sự hiểu biết về thị trường Mỹ, 2 chiến binh mới hứa hẹn sẽ cùng RKTech ghi dấu ấn trên hành trình chinh phục xứ sở cờ hoa.

Từ khóa: