Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Cuộc sống mới ở Nagoya

Rikkeisoft Đà Nẵng

Nagoya là một trong những thành phố lớn và đặc biệt quan trọng nằm trong vùng Chubu (Trung bộ) của Nhật Bản, nơi đây được ví như thủ phủ công nghiệp ô tô của đất nước mặt trời mọc, bởi Nagoya tập trung những nhà sản xuất ô tô hàng đầu và có hàng trăm năm lịch sử.

 

Nằm giữa một Tokyo siêu hiện đại với những tòa nhà cao tầng san sát nhau và một cố đô Kyoto có vẻ đẹp thanh bình, yên ả. Nagoya như một trạm trung chuyển giữa hai thái cực này, bởi thành phố mang trong mình những vẻ đẹp riêng vừa hiện đại nhưng vừa chất chứa cả huyền thoại về thời kỳ Edo huy hoàng và khốc liệt vào bậc nhất lịch sử nước Nhật.

 

Rikkei Nagoya cũng là bến đỗ mới của hai bạn trẻ Hà Long Hải và Trần Viết Nhân, hai onsiter nhà Rikkei Đà Nẵng. Toạ lạc ở Fushimi, nơi được xem là một trong những “khu phố business” hàng đầu của Nagoya khi là địa điểm tập trung của nhiều cơ quan tài chính, ngân hàng. Vị trí giao thông lại vô cùng thuận lợi vì từ ga Nagoya đi theo line Higashiyama đến ga Fushimi chỉ mất 3 phút, từ ga Fushimi đến văn phòng làm việc cũng chỉ cần đi bộ khoảng 3 phút. Đồng thời, đây còn là khu văn phòng nên xung quanh có nhiều quán ăn, đa dạng, phong phú, là một địa điểm vô cùng thuận lợi để sinh sống và làm việc.

 

Từ khóa: