Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

RIKKEI-ERS ĐÀ NẴNG HÀO HỨNG KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ


Không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về sức khỏe của CBNV là mục tiêu luôn được đặt lên hàng đầu của Rikkeisoft.

Sáng ngày 09/05/2019, Rikkeisoft Đà Nẵng đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ quy trình 1 cho toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.

 

 

Sức khỏe là vốn quý giá nhất. Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời, mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng – một trong những bệnh viện chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay, được ban lãnh đạo công ty tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chương trình năm nay.

 

 

Chương trình khám định kỳ năm nay chia thành 2 quy trình:

 

Quy trình 1: Khám tổng quát

Diễn ra sáng ngày 09/05/2019, tại công ty Rikkeisoft Đà Nẵng

- Bệnh viện thực hiện lấy máu và lấy nước tiểu để phân tích

 

Quy trình 2: Khám sức chuyên sâu, chụp chiếu

Diễn ra từ ngày 11/05/2019 đến 18/05/2019 tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

- Công ty sẽ khám tập trung: từ 7h30 đến 16h00 thứ 7 ngày 11/05/2019 (thứ 7 tuần này, Khám tại BV Hoàn Mỹ theo khu dành riêng cho công ty)

- Các trường hợp không khám vào hôm tập trung sẽ khám vào bất cứ ngày nào đến hết ngày 18/05/2019 (khám cùng khách hàng khác của bệnh viện từ thứ 2 đến thứ 7)

Địa điểm: Khu B, Tầng 2, Phòng 2225, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng - Số 161 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

 

 

Buổi khám sức khỏe lần 1 đã thu hút hơn 100 cán bộ nhân viên. Anh chị em có mặt từ sớm để tham gia khám theo đúng tinh thần thông báo trước đó, xếp hàng đợi tới lượt khám bệnh. Mọi người tham gia chương trình rất vui vẻ, phấn khởi tạo nên một không gian khám bệnh rất thoải mái.

 

Khám sức khỏe định kỳ giúp CBNV theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe của mình từ đó có chế độ sinh hoạt, rèn luyện hợp lý hơn. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn CBNV sẽ có cả trí lực và thể lực để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty.

Từ khóa: