Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN LÀNG HY VỌNG


Làng Hy Vọng (Thanh Khê, Đà Nẵng) là tên thường gọi của Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng, trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, thành lập năm 1993. Trung tâm nuôi dạy trẻ em từ 6 đến 18 tuổi mồ côi cha mẹ, không nơi nương tựa, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật. Hiện, Trung tâm đang nuôi dạy 130 em, trong đó có 47 em khuyết tật.

 

 

Sau 1 tháng phát động chương trình “Tháng 8 sẻ chia” thông qua các hoạt động như Thùng quyên góp tiền tại công ty, Phiên chợ yêu thương, Rikkei - Đường chạy nhân ái; ngày 07/9 vừa qua, Rikkeisoft Đà Nẵng đã có chuyến thăm, giao lưu và tặng những phần quà nhỏ đến các em và một suất quà lớn cho bếp ăn của Làng Hy Vọng.

 

Khác với mọi ngày, hôm đó các anh chị em đến với Làng Hy Vọng phải dậy sớm hơn một chút, cùng nhau mang những món quà, niềm vui đến cho các em.

 

 

Lê Phương Thảo - Phó Giám Đốc Làng Hy Vọng Tp Đà Nẵng chia sẻ về những mảnh đời kém may mắn của các em, phải lớn lên trong vòng tay của cộng đồng, sống qua ngày nhờ sự cưu mang, đùm bọc từ xã hội,... mục tiêu mà Làng hướng đến và qua đó gửi lời cảm ơn Công ty Rikkeisoft đã đến với Làng, hy vọng rằng đây sẽ là cầu nối để chúng ta tiếp thêm những lần sau nữa.

 

 

Tại chuyến thăm và giao lưu, anh Văn Đức Hùng - Chủ tịch công đoàn Rikkeisoft Đà Nẵng cũng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Rikkei đến với các em nhỏ làng Hy Vọng, những món quà ngày hôm nay Công ty tặng cho các em mang giá trị tinh thần nhiều hơn là vật chất, tuy nhiên đó là tất cả tấm lòng của toàn thể anh chị em Rikkeisoft Đà Nẵng. Hy vọng sẽ mang đến những niềm vui và tiếp thêm động lực cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng. Và Rikkeisoft sẽ rất vui nếu sau này được chào đón các lập trình viên là những em xuất thân từ Làng Hy Vọng.”

 

 

Bên cạnh những món quà như bánh kẹo, các em cũng rất háo hức tham gia các trò chơi nhỏ để nhận những phần quà như bút, thước, chì màu, compa,...

 

 

Hy vọng với những đóng góp nhỏ của chúng ta, sẽ phần nào giúp các em vượt qua khó khăn, động viên tinh thần để các em tự tin hơn trong cuộc sống và đón một mùa Tết Trung Thu ấm cúng tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc.

 

 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những đóng góp, tấm lòng của tất cả anh chị em gia đình Rikkeisoft Đà Nẵng.

Từ khóa: