Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

Tưng bừng lễ khai trương văn phòng mới của Rikkeisoft Hà Nội

Bạch Phạm Nhật Linh

 

Sau bao nhiêu kỳ vọng và mong đợi, cuối cùng, chúng ta đã được chiêm ngưỡng văn phòng mới hiện đại và hoành tráng của gia đình Rikkeisoft Hà Nội. Ngày 13/10/2019 vừa qua, lễ khai trương văn phòng mới đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hứng khởi, vui mừng của đông đảo anh chị em Rikkeisofter.

Với diện tích lên đến 860m2, văn phòng Rikkeisoft được thiết kế với 2 phòng họp chung, 4 phòng làm việc của các đơn vị, khu vực làm việc mở Open Space, khu vực Relax cùng nhiều không gian mang tính thẩm mỹ khác hứa hẹn đem đến một không gian làm việc chuyên nghiệp với đủ những trang thiết bị hiện đại. Đây chính là ngôi nhà chung của toàn thể ban lãnh đạo công ty cùng với các bộ phận như Kinh doanh, Nhân sự, Kế toán, Khối văn phòng, Công ty AI, Product, CAD.

 

 

 

 

Khuấy động không khí cho buổi lễ, ca sĩ Hà Linh - cô nàng quen mặt trong các sự kiện của nhà Rikkeisoft cùng A Cây band đã đem đến cho khán phòng những màn trình diễn cuốn hút và sôi động.

 

 

 

Tâm điểm của sự kiện là thời khắc quan trọng khi những đầu tàu trụ cột của Công ty bước tới sân khấu để cắt băng khánh thành. Những dải băng đỏ buông xuống đánh dấu một khởi đầu mới tươi sáng hơn, rực rỡ hơn của Rikkeisoft.

 

 

 

Quyết định mở rộng Công ty đặt tại tòa nhà Handico là một trong những mục tiêu chiến lược trong năm 2019. Đây được kỳ vọng là sẽ là hoạt động nâng tầm và khẳng định sự phát triển nhanh chóng của Rikkeisoft trên vị thế là một doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Văn phòng Tầng 21, Handico chính là sự đầu tư tâm huyết về cả vật chất lẫn tinh thần của Ban Lãnh đạo, cũng là thành quả nỗ lực và cống hiến không mệt mỏi của tất cả các thành viên gia đình Rikkeisoft. Phát biểu tại sự kiện, anh Tạ Sơn Tùng - Chủ tịch Công ty đã thay mặt Ban Lãnh đạo gửi tới toàn thể các anh chị em cán bộ nhân viên lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành, sát cánh cùng Rikkeisoft trên từng chặng đường phát triển.

Song song với đó, rất nhiều hoạt động thú vị khác cũng diễn ra, thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo anh chị em đến với buổi lễ Khai trương. Mọi người hào hứng check-in tại văn phòng mới, phấn khích với những trò chơi vui nhộn và cùng nhau ghi lại dấu ấn tại bức tranh cây đặc biệt,... Những mảng màu tươi sáng dần lấp đầy các khoảng trống trên bức tranh như báo hiện về một tươi lai rực rỡ cho Rikkeisoft. Từng dấu bàn tay được in lên như từng lời tuyên thệ được cất tiếng, chắc nịch và rõ ràng: "Together we plant a tree, together we grow the dream" - Cùng nhau trồng cây, mình cùng nhau nuôi giấc mơ lớn của Rikkeisoft.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lễ khai trương Văn phòng mới đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc. Với tất cả những cố gắng và thay đổi này, Rikkeisoft mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc thật năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hướng tới mục tiêu dài hạn là trở thành công ty công nghệ không chỉ hàng đầu Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.

Từ khóa: