Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

CLB Cầu lông Rikekisoft Hà Nội mừng sinh nhật tròn 1 tuổi


“Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao, ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao”. Từ lâu, những ích lợi của việc tập luyện thể thao đã được chứng minh thông qua lý thuyết và thực tiễn. Tập luyện thể thao thường xuyên giúp cơ thể được vận động, tăng sức bền, bên cạnh đó còn giảm stress hiệu quả. Trên tinh thần tạo dựng một sân chơi thường xuyên, lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết cho tất cả thành viên trong Công ty, Câu lạc bộ Cầu lông Rikkeisoft đã được thành lập và đi vào hoạt động. Vừa qua, lễ sinh nhật tròn một tuổi của Câu lạc bộ đã được tổ chức trong sự vui vẻ hào hứng của mọi người.

 

 

 

 

Dù còn non trẻ, nhưng từ khi thành lập, câu lạc bộ Cầu lông của Rikkeisoft, với tiêu chí “Chỉ cần có đam mê” luôn hoạt động rất tích cực. Bắt đầu từ vỏn vẹn tám thành viên với những hoạt động còn mang tính chất nội bộ, cơ sở vật chất còn hạn chế, chỉ sau một năm, Câu lạc bộ đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo thành viên Công ty. Chiều thứ Tư hàng tuần đã trở thành lịch sinh hoạt đều đặn của không chỉ anh em Rikkeisoft mà còn của những anh em cùng ngành, những người đã chuyển công tác, những cộng sự người Nhật đang làm việc tại Văn phòng Hà Nội,...cùng có chung niềm đam mê với bộ môn cầu lông.

 

 

 

 

Anh Trịnh Xuân Hiếu – Chủ nhiệm CLB chia sẻ “Nhiều bạn thích chơi cầu lông nhưng ngại tham gia với những lý do đơn giản như đánh không hay, không có người đi cùng hay mới vào công ty chưa quen ai… nhưng khi đến với CLB dường như những nỗi lo đó dường như mất đi nhanh chóng, với những giờ phút giao lưu sôi nổi trên sân làm các bạn mất đi sự e dè và ngại ngùng”.

 

 

 

 

Hy vọng rằng bước sang tuổi mới, Câu lạc bộ sẽ ngày càng phát triển, trở thành một sân chơi gắn kết giữa các thành viên với nhau và là điểm đến không thể thiếu mỗi tuần của anh em Rịch Kê Hà Nội đam mê thể thao.

 

 
Từ khóa: